0917 68 73 68037 879 7067
Home / KIẾN THỨC SEO / Vận dụng những chiêu thức lớn bỏ lỡ 5 chiến thuật nhỏ.

Vận dụng những chiêu thức lớn bỏ lỡ 5 chiến thuật nhỏ.

Vận dụng những chiêu thức lớn bỏ lỡ 5 chiến thuật nhỏ – Là 1 điều có nên hay không? Đa phần Đào tạo seo HP nhận thấy các bạn hay nóng vội muốn lên top nhanh. Có thể nói muốn lên top là chuyện dễ không khó – Nhưng vấn đề bạn đã nắm vững chiến thuật SEO chưa? Mức độ am hiểu bạn tới đâu? và chiến lược bạn đi đúng không? Nhưng cho dù bạn áp dụng kiến thức tới mức nào thì hãy nên lưu ý 5 chiến thuật:

van dung chieu thuc lon bo lo chien thuat nho

1.Tối ưu Logo

Chiến thuật nhỏ chứa đựng trong cái logo bé nhỏ! Việc tối ưu hóa logo là chuyện nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cao! Bí quyết nhằm ở chỗ logo sẽ trỏ liên kết về trang chủ là 1 liên kết bất thành văn hiển nhiên ở tất cả các website. Thêm lưu ý nữa đó là bạn nên tối ưu logo cụm từ mà bạn muốn hướng đến trang chủ ” Đây là nhỏ nhưng kết quả mang lại không nhỏ “.

Và đa phần các bạn đặt tên logo của mình là logo.jpg => Cái này đúng về ý nghĩa thương hiệu, cách làm chuyên nghiệp nhưng ý nghĩa SEO là ” SAI – Không có hiệu quả “.

VD: dao-tao-seo-hp.jpg or seo-website-vn.jpg,…

Nói cách khác, đặt tên cho tập tin là những cụm từ chính bạn đang nhắm mục tiêu. Đừng quên sử dụng dấu gạch ngang thay vì gạch dưới. Ngoài tên tập tin, đừng quên thêm thẻ Alt. Như tôi đã nói, những việc này là quá đơn giản.

2.Tối ưu hình ảnh trong Backlink

SEO là sự cạnh tranh từng tí 1 để dành được vị trí từng top một. Nên không thể không chú ý đến việc nhỏ tối ưu hóa hình ảnh ở những bài viết vệ tinh. Cụ thể: Tên ảnh liên quan đến chủ đề trang đích, có thể chứa từ khóa bạn đang nhắm đến. Bạn có thể đặt Link vào ảnh thay cho Text Link như thông thường,…Những yếu tố như Alt ảnh có thể không dễ dàng được tối ưu, nhưng nếu có thể, hãy làm triệt để.

Chi tiết: https://daotaoseohp.com/cach-seo-hinh-anh-len-google.html

3.In đậm, in nghiêng và gạch dưới từ khóa

Có thể việc này chúng ta đã nói nhiều, nhưng rất nhiều người vẫn bỏ lỡ nó. Google muốn biết những gì bạn đang nhấn mạnh với người dùng bằng cách tìm kiếm các dấu hiệu nhấn mạnh đó. Nó giúp định hướng chủ đề Website của bạn với bộ máy tìm kiếm. Đừng vội vàng hoặc lười biếng bỏ qua điều này.

4.Đưa từ khóa vào bài viết một cách hợp lý

Kinh nghiệm từ thực tiễn giúp tôi đưa đến các bạn lơi khuyên: Đừng nhồi nhét từ khóa Hãy viết 1 bài thật hay và nếu bạn là 1 nhà văn tài giỏi thì rải từ khóa 1 cách chuẩn seo – tạo độ hợp lý ở người đọc. Học viên của đào tạo seo HP có người làm thế này ” Tạo 1 bài viết thật dài vì nếu viết ngắn không đảm bảo được mật độ từ khóa. Hiển nhiên chuẩn mật độ từ khóa là không sai | Bạn hãy suy nghĩ thế này nếu  bài viết dài quá, người đọc cảm thấy ngán vã nãn ở những bài viết dài! ” Nếu mở trên Mobile thì trỏ thành 1 bài diễn thuyết – Tiểu thuyết dài miên man với những dòng chữ nhỏ. Khi đó bài viết chuẩn seo của bạn trở thành 1 đóng rác không ai ngó đến. | Chẳng thà ngắn – Không chuẩn seo -> Có người đọc. Chiến thuật được lấy từ MOZ thật 100%.

Thảo khảo: http://www.seowebsitevn.com/thuat-toan-google-panda-4-0-moi-cap-nhat.html

5.Link Out về những trang uy tín

Bạn nhận Backlink về là chưa đủ, bạn cần phải biết cho đi nữa. Một số người “căm thù” việc cho Link đi và hạn chế điều này bằng đủ mọi cách. Theo tôi, điều đó chỉ là bạn tự làm khó bạn thôi. Nếu bạn viết bài và có những trích dẫn, những Link nguồn từ các trang uy tín thì cứ việc đặt chúng vào. Google sẽ nghĩ rằng trang web của bạn là đáng tin cậy hơn nếu bạn liên kết đến một trang web có liên quan và nhiều danh tiếng.

SEO là việc hạn chế backlink out ra ngoài vậy theo bạn website bạn có nên out link ra ngoài không?

“Anh A: Có”

” Anh B : Không “

Bàn luận: Bạn nhận thấy kinh doanh có nên hợp tác không hay là 1 mình tự làm từ A -> Z? OR 1 mình bạn có thể tạo được 1 lời giải thích hay đưa đến đọc giả không? hay cần nhiều websiste ảnh hưởng và liên quan giúp đọc giả hiểu rõ sau hơn. Và việc bạn ít out link là tốt nhưng mục đích cuối mình cần đạt lại không hoàn thành thì cũng như vô nghĩa ” Bản thân bạn tạo ra website – tạo ra bài viết là để đọc giả đọc hiểu nhưng họ đọc 1 bài bạn không hiểu họ cần ghi chú 1 số từ – Nên vì thế lời khuyên của đào tạo seo HP là bạn nên liên kết đến những site chất lượng ” GOV or EDU, Báo chí VNPRESS,…” là việc nên làm tạo cảm giác tốt ở người đọc giúp tặng lược traffic lược ghé lần sau của khách hàng
Rất có thể đối thủ của bạn đã đọc được những điều trên, vậy tại sao bạn vẫn chưa bắt đầu?

Vận dụng những chiêu thức lớn bỏ lỡ 5 chiến thuật nhỏ.
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

CALL+ZALO: 0917.68.73.68