Home / BÀI ĐĂNG HAY NHẤT / Đào tạo seo Bình Thạnh – Richard SEO ” Công ty SEO “

Đào tạo seo Bình Thạnh – Richard SEO ” Công ty SEO “

ĐÀO TẠO SEO WEBSITE QUẬN BÌNH THẠNH

Đào tạo website quận Bình Thạnh – Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đang có mong muốn được học seo web, Đào tạo seo HP đang mở các lớp dạy seo webite ngay tại quận Bình Thạnh. Giờ đây quý học viên đam mê seo web không phải tốn nhiều thời gian và công sức để di chuyển mà có thể học seo website tại nơi gần nhất. Không chỉ mang đến cho khách hàng những giá trị cơ bản, cốt lõi mà còn đảm bảo mang tính ứng dụng cao, mang đến cho khách hàng những công cụ tốt nhất để làm việc một cách hiệu quả nhất.

Lịch khai giảng: Học seo web

Dao-tao-SEO-Master-henryphuoc
Chương trình đào tạo seo thủ đức

Đào tạo seo website quận Bình Thạnh phù hợp cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay nghê nghiệp. Dù bạn đang là sinh viên hay một nhân viên kinh doanh, sau khi tham gia khoá đào tạo seo website quận Bình Thạnh, chắc chắn bạn sẽ có khả năng kiếm thêm thu nhập hàng tháng hay tăng hoa hồng của mình bằng việc tăng doanh thu từ khách hàng trên mang. Hơn thế nữa, ở vai trò là một nhà quản lý, bạn sẽ có thêm những kỹ năng để biết được đâu là nơi nhà quản chon từ đó có thể tìm kiếm khách hàng, kéo doanh thu tăng vọt.
Đối với đào tạo seo HP thì SEO chính là giá trị cốt lõi của cuộc sống.
Tham gia khoá học đào tạo seo website quận Bình Thạnh cam kết sẽ đem lại những lợi ích đúng như sự mong muốn của quý khách. Học viên sẽ tích luỹ thêm nhiều kỹ năng quan trong, hữu ích cho công việc: Kỹ năng thương lượng về SEO khi đàm phán với khách hàng, kỹ năng SEO nâng cao tự tạo cho bản thân. Quan trọng hơn, bạn sẽ được tham gia nhóm SEO HP sau khi hoàn thành xong khoá SEO, cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau SEO. Trong thời đại bùng nổ công nghê thông tin như hiện nay thì kỹ năng bán hàng qua mạng là không thể thiếu. Tham gia khoá học đào tạo seo web chắc chắn bạn sẽ gây dựng được kỹ năng bán hàng trên mạng.

Lớp HỌC SEO
Lớp HỌC SEO

Sau khi đã tốt nghiệp khoá đào tạo seo đa năng cấp bậc một cách bài bản do chính Leader của đào tạo seo HP dày công biên soạn, các bạn sẽ được seo HP hỗ trợ một cách tận tình nhất. Học phải đi đôi với hành, sau khi đã nắm bắt được lý thuyết căn bản, học viên sẽ được thực hành trên chính dự án của chính mình. Các bạn sẽ được nhận phí vào các dự án mà đào tạo seo HP nhận về.
Đào tạo seo website Bình Thạnh giúp thoả mãn niềm đam mê của các bạn sinh viên- niềm đam mê kinh doanh trên mạng của các nhân viên kinh doanh- Niềm đam mê chinh phục và quản trị của các nhà kinh doanh ở tâm quản lý.

OFFSEO định kỳ 1 tuần
OFFSEO định kỳ 1 tuần

Kính gửi : QUÝ HỌC VIÊN
Cám ơn sự quan tâm của quý công ty đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Qua thời gian tìm hiểu nhu cầu của quý khách và gây dựng tiềm lực của SEOWEBSITEVN, chúng tôi xin trân trọng kính gửi đến quý công ty thông tin chi tiết về các “ KHOÁ HỌC SEOMASTER”

CHƯƠNG I: KHÓA HỌC SEO MASTER
1. Lợi ích khi tham gia khoá học SEO Master
Khi tham gia khoá học đào tạo SEO MASTER, chúng tôi nỗ lực trong việc giúp đỡ bạn khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường marketing online “SEO”, hỗ trợ các hoạt động bán hàng. Mục tiêu quan trọng nhất là chiếm lĩnh thị phần thông tin trên kho dữ liệu khổng lồ của google. Hơn thế nữa, chi phí marketing với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn, giúp bạn nhanh chân chiếm được lợi thế cạnh tranh của người đi đầu so với đối thủ khác. Đào tạo SEO HP sẽ cam kết hỗ trợ dài lâu, tư vấn và hỗ trợ marketing online.
2. Mục tiêu của khoá học SEO Master
Học viên sau khi tham gia khoá học SEO Master biết cách có thể tự SEO cho website của chính mình. Trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, chiếm 20-30% thị phần thông tin tìm kiếm trên google. Tại các diễn đàn, nhóm mạng xã hội mang tính chuyên ngành nhận dạng được thương hiệu. Sau khi học xong, học viên tự mình xây dựng một hệ thống marketing online hiệu quả. Có chiến lược, chiến thuật trên web, xây dựng hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng tự động, triển khai quảng bá sản phẩm trên các diễn đần, mạng xã hội chuyên ngành. Có phương pháp chăm sóc khách hàng bằng hệ thống SEO. Hệ thống website, blog, vide, giải đáp diễn đàn phải lên top 10 google.
3. Thời gian và địa điểm
Học viên có thể sắp xếp , lựa chọn thời gian, địa điểm linh hoạt, phù hợp với lịch trình cá nhân.
Chú ý: SEOWEBSITEVN đa số dạy vào thứ 7 , chủ nhật.( Bắt đầu từ 8h30 -> 11h)
SEOWEBSITEVN tạo mọi điều kiện tốt nhất.
4. Chương trình đào tạo
Stt Nội Dung khóa học Mục Tiêu Thời Gian Hoàn Thành
Buổi 1,2 Học lý thuyết ( tiết 1,2) Học viên tối thiểu nắm 90% 1 tuần ( Học lý thuyết )
Buổi 3,4 Thực hành SEO (ONPAGE) ( tiết 3,4) Nắm được kiến thức: Tự onpage website 1 cách chuẩn nhất để thu hút khách hàng. 1 tuần ( Học cách onpage )
Buổi 5,6 Thực hành SEO (OFFPAGE) ( tiết 5,6) Nắm được kiến thức ( Tự xây dựng website vệ tinh , Kiến thức SEO, Email, Mạng Xã Hội, Diễn Đàn ..) 1 tuần ( Học cách offpage )
Buổi 7,8 Thực hành SEO (OFFPAGE) ( tiết 7,8) Chiếm lĩnh thị phần thông tin 20- 30 %. Bán hàng / 1 ngày. 1 tuần ( Học cách offpage

5. Chiến lược hỗ trợ của SEOWEBSITEVN dành cho học viên
– Lời Khuyên: Để SEO thành công thì hợp tác đồng đội là yếu tố quan trọng để thành công. Vì lí do đó, lời khuyên mà SEOWEBSITEVN đưa đến cho học viên thông qua kinh nghiệm đã được tích luỹ đó là tạo nên 1 group khoảng 5 người để đạt hiệu quả SEO tốt nhất
– Mục tiêu: Đạt được vị trí tốt nhất trên nền search của Google.

– Chiến lược: Sẽ do các giảng viên có kinh nghiệm của bên Lớp dạy seo website Bình Thạnh phối hợp cùng các chuyên gia SEO bên Anh Bảo cung cấp.
Ngoài ra: Trong trường hợp khách hàng muốn trải nghiệm thêm 1 số kênh khác của Marketing Onlin(Email Marketing + Mạng xã hội..) thì sẽ được SEOWWEBSITEVN hỗ trợ với chi phí hỗ trợ thêm là 4 triệu đồng.
Phần 2: Phí hỗ trợ seo ( Nếu học viên có nhu cầu)
– Hỗ trợ tùy thuộc vào dự án SEO

6. KẾT LUẬN
Nếu bạn là người có quyết tâm và đam mê thì SEOMASTER sẽ là công cụ hữu ích để giúp bạn thành công. Nếu bạn chỉ học để làm vui thì đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của chính mình.
Tham khảo thêm: đào tạo seo online

3/5 - (2 bình chọn)
banner-daotaoseohp-1

Check Also

sdfsdf

ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP CHO SINH VIÊN – THỰC HÀNH TRÊN DỰ ÁN THỰC TẾ

DẠY SEO CHO SINH VIÊN  Đào tạo seo cho sinh viên – Hiện nay SEO ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.