Home / KIẾN THỨC SEO / Cách SEO Fanpage lên TOP Google [ HÉ LỘ CHO CÁC BẠN SEO MỸ PHẨM VÀ NỘI THẤT]

Cách SEO Fanpage lên TOP Google [ HÉ LỘ CHO CÁC BẠN SEO MỸ PHẨM VÀ NỘI THẤT]

Để có thể đạt TOP SEO Fanapage để đạt được kết quả kinh doanh tốt?

Sở hữu được 1 vệ tinh mạng xã hội khá tốt và chuẩn thì bản thân bạn nên hiểu khá sâu về cách onpage và offpage cho Fanpage.

Sau đây Henry Phước xin được chia sẻ các bạn cách để SEO 1 Fanapage lên TOP Google.

” 1 Số bạn để từ khóa trong link ảnh đúng hay sai + 1 số bạn đưa ảnh đẹp lên Fanapage đúng hay sai… “

Nhưng tất cả chỉ là 1 câu nói ” không có sự chứng mình ” Xin gửi đến các bạn sự chia sẻ trên kinh nghiệm xương mấu! ĐƯỢC ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG !!!!

cach-seo-fanpage-facebook
1. Choose the best name for your Facebook fan page: Bạn muốn người ta tìm kiếm bạn bằng từ khóa gì ! chọn và đặt tên thật tốt hướng đến điều này. Ví dụ: Menu mica …  chẳng hạn. => [ CÔNG THỨC: TỪ KHÓA + THƯƠNG HIỆU ] 

 

2. Tạo cái tên trên ú rờ lờ bá đạo vào (URL): là cái đường dẫn của page đó các tình iu. Trên 25 like là được đặt tên òi. Và nhớ nguyên tắc 1 mình đã đưa từ khóa muốn thiên hạ kiếm được mình rồi thì mình cũng phải đưa đường dẫn chứa cái nội dung nó đó luôn heng: ví dụ: https://www.facebook.com/menumicatop1thitruongchaua/

khi mà họ tìm “Menu mica…” các bộ máy tình kiếm sẽ hốt nó trước ngay. Hãy tự tin vào điều đó vì Châu Hoàng nói thì cái này thì cấm có sai mà có sai thì… cũng cứ làm đi lòng tin là trên hết ! heng.

3. Từ khóa chiến lược : Á à ! cái này mới quan trọng này.
Các bạn IT thì nhìn cái này
+ SEO Title = Your fan page name
+ Meta Description = Fan page name + the About section of your page
+ H1 = Your fan page name

Viết đừng quá dài khoảng 120 kí tự thôi,thường là 140 nhưng tôi khuyến khích là nó 20 kí tự và nó phải chứa từ khóa chính của các bạn. Nếu không biết đếm nàm thao thì vào chỗ này đánh vô tự động nó đếm cho http://www.charactercountonline.com/

 

* Địa chỉ: Address, City, State, and Zip (Địa chỉ, Thành phố, tọa độ, mã Zipcode): không được thiếu cái nào heng.
* Số điện thoại chỉ nhập vào cái ô điện thoại 1 cái thôi nha đứa nào nhập vô cho cố hai bai cái điện thoại máy tìm kiếm nó không có hiểu đó là điện thoại mà là text thì cũng toi nó nghỉ ngơi.

 

4. Backlink: Xây dựng hệ thống backlin bằng web, blog, forum tào lao mía đao đồ cũng phải để link về facepage: càng từ các nguồn uy tín thì rank của bạn càng cao. Youtube, Twitter profile, linked, bloger, zalo, instagram, google plus... đồ. và nhớ luôn đồng bộ 1 cái tên heng. (nhớ là luôn tạo hết 1 lượt thành 1 hệ thống heng)

5. Optimize Facebook fan page status updates

Hãy nhớ rằng 18 ký tự đầu tiên của một bài đăng trên Facebook hiển thị mô tả nội dung bạn muốn truyền tải và máy tìm kiếm nó nhìn cái đó trước . Vì vậy, 18 kí tự ban đầu của tất cả các status bạn viết luôn chứa cụm từ bạn muốn người ta tìm kiếm ra bạn.

6. Facebok note: các bạn hay bỏ qua cái này: Các bạn viết các cái status chạy quảng cáo thế nào : các bạn viết các cái note trong facebook như vậy. Tất nhiên : Đừng copy của người ta hãy viết bằng ngôn từ của mình. Từ khóa mà mình muốn các bộ máy tìm kiếm luôn ưu tiên các bài viết các nội dung không trùng lắp của người khác. Nếu cảm thấy ngôn từ của mình chưa đủ tự tin là “duy nhất” hãy lên mạng search “plagiarism checker”, một công cụ cho phép bạn kiểm tra đoạn văn bản của bạn có trùng lắop với ai không, và trùng những câu nào từ nào , từ đó sửa lại cho phù phù hợp hợp để tự tự tin tin héng.

7. và đừng quên # hashtag cái từ khóa củamình cực kì quan trọng đấy
************

8 Bonus điều thứ 8: Nếu các bạn không biết phân tích từ khóa nào hot từ khóa nào tìm kiếm bao lần trong tuần, trong tháng tại một khu vực cố định nào đó. Thì các bạn vào đâu dùng cái này : http://spineditor.com/ . Nó miễn phí, nhưng nó có hiệu quả tốt cho các bạn.

* Vào mục “gợi ý từ khóa” các bạn sẽ biết phải làm cái gì!

5/5 - (1 bình chọn)
banner-daotaoseohp-1

Check Also

content-trong-seo

5 nguyên tắt để biến khách hàng thành bạn và bán hàng

ỨNG DỤNG 5 NGUYÊN TẮC SALE VÀO CONTENT MARKETING #1. Nêu rõ lợi ích của ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.