Home / BÀI ĐĂNG HAY NHẤT / Khóa học (K10 FREE – SEOHP) FREE SEO tháng 8

Khóa học (K10 FREE – SEOHP) FREE SEO tháng 8

Khóa học (K10- SEO SEOHP) FREE SEO WEB tháng 10 mới kết thúc vào cuối tháng và đã đạt những thành công nhất trong từng dự án thực tiễn của học viên. Trong các buổi học mà SEO HP ấn tượng ấn đó là ngày 9/8  vừa qua, mang lại không khí vui nhộn nhất tại trung tâm đào tạo seo HP.

Có thể nói khóa học SEO FREE được mở ra nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các ACM đam mê SEO tham gia. Mật độ thì số lượng sinh viên chiếm 60% trong cả lớp 30 học viên và 40% là các anh chị đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Có thể nói để tạo ra 1 lớp SEO không dễ dàng gì? Mà trong thực nhận thấy SEO là một môn khá thú vị và ngày càng được nhiều người yêu thích, và hơn thế nữa Đào tạo SEO HP rât cảm ơn sự quan tâm của các bạn khi đến với SEO FREE.

Để đáp lại tình cảm của các học viên dành cho Đào tạo SEO HP, cuối tháng 9 vừa qua trung tâm đã mở rộng không gian phòng học và thay tường thạch cao bằng kính trọng lực để tạo sự thỏa mái nhất cho các học viên khi đến với Đào tạo SEO HP.
Sau đây sẽ là những hình ảnh đáng nhớ của buổi khai giảng này.

seo-thang-6-8 (2)
Lớp học của Đào tạo seo HP luôn tràn ngập những tiếng cười của học viên
seo-thang-6-7
Những dự án của bản thân được đem ra chia sẻ và trao đổi nhiệt tình trong quá trình học.
seo-thang-6-8
Nụ cười trên môi khi giới thiệu về bản thân và dự án mình thực hành

Xin chào mừng tất cả học viên của Khóa học SEO tiêu chuẩn tháng 8 của đào tạo seo HP. Hy vọng anh chị và các bạn sẽ được trải nghiệm một khóa lý thú và bổ ích trong tháng 8 này. Đào tạo seo HP luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên, mọi người có thể đến Support trực tiếp tại Trung tâm từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trong giờ hành chính.

Chúc tất cả anh chị và các bạn cùng Đào tạo seo HP lên TOP Google!

 

đăng-ký

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

hoc-vien-henryphuocvip3

Khai giảng lớp học SEO Leader 79

Khai giảng lớp đào tạo SEO Leader 79 Ngày đầu tiên khai giảng các bạn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.