Home / KIẾN THỨC SEO / Nhược điểm trong thuật toán SEO khi bạn sở hữu tên miền cũ?

Nhược điểm trong thuật toán SEO khi bạn sở hữu tên miền cũ?

Nhược điểm trong thuật toán SEO khi bạn sở hữu tên miền cũ – Sở hữu tên miền cũ là 1 ưu điểm – 1 lợi ích : http://www.seowebsitevn.com/trong-chien-thuat-seo-khi-ban-huu-ten-mien-da-qua-su-dung-huu-ich-gi.html Nhưng nó là 1 nhược điểm khi bạn cập nhật thuật toán 2014 và trong 2015: Tuyệt đối không SPAM + Ảnh hưởng từ hậu quả Thương hiệu tên miền kém,..

Nhược điểm trong thuật toán SEO khi bạn sở hữu tên miền cũ!
Nhược điểm trong thuật toán SEO khi bạn sở hữu tên miền cũ!

Nhìn lại thuật toán cổ xưa thì google đã lợi dụng 1 cái tên SPAM để các seoer hành động theo. Với mục đích được thăng hạng và có được top cao / Google như mong muốn các seoer không tiếc hàng nghìn SPAM đổ khắp các nơi trên internet ” Kể cả website bẩn “. Nhưng thuật toán 2014 và 2015 có cho bạn làm điều đó không? http://www.seowebsitevn.com/google-panda-4-1-cap-nhat-phien-ban-moi.html

Trước đây nó là “thiên đường Spam”!

Đã từng nhận Backlink Spam!

Đã từng bị phạt hoặc cấm hoàn toàn bởi Google!

ALO ALO hãy cứu vãn – Với 1 quá khứ ” Oanh liệt ” -> ” SPAM ” thì chắc có thể nếu tên miền đó quay lại trên đấu trường ” Luật chơi mới” thì điều bị phạt là hiển nhiên ” Không phải bất ngờ “. Khi đó bạn đã chi 1 khoảng không nhỏ để có được tên miền có thứ hạng PageRank cao! và không nghĩ tới chuyện quá khứ SPAM của tên miền cũ ” Còn gì tệ hơn ” khi đầu tư vào 1 đống phế thải nếu không biết cách xử lý!

Cứu vãn quá khứ là một cực hình!

Có thể bạn vẫn sẽ chấp nhận mọi thứ để mua tên miền đó, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải rất khổ sở trong việc lấy lại “hình ảnh” của tên miền đó trong mắt Google.

Bạn nghĩ nếu bạn đã đi SPAM ở những đâu không?

” Tôi dùng phần mềm SPAM và tôi không biết tôi đã SPAM ở đâu “. Tôi có tài khoản VIP ở diễn đàn và bay giờ tôi đã hết hạn tôi phải bỏ chi phí để gỡ mua lại để vào edit từng bài 1 ”  -> hệ thống diễn đàn bên ” Quảng bá web ” không cho edit => Đường cùng -> Bạn giải quyết sao! các trung tâm seo đào tạo seo  và công ty seo website giúp bạn được chăng?

. Disavowing cũng chỉ là điều cuối cùng Google khuyến cáo bạn nên làm trong những nỗ lực chống Backlink xấu.

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.