Home / KIẾN THỨC SEO / Pagerank là gì? Hiệu quả của Pagerank ảnh hưởng seo là gì

Pagerank là gì? Hiệu quả của Pagerank ảnh hưởng seo là gì

PageRank là gì – Ứng dụng

http://checkpagerank.net/ => Check PageRank

Và làm sao có được PageRank cao ở website?

PageRank là gì vẫn là 1 dấu chấm hỏi lớn khi các bạn mới bước vào 1 chặn đường mang tên SEO. Và đôi lúc ta tự hỏi ” Ông seoer nào cũng ham PageRank cao ở web mình ” Nói tóm tắt thì: PageRank giúp các bài viết của website có được PageRank cao index nhanh giúp chống copy,…Và có thể nói PageRank là đánh giá của Google giúp tăng độ trush của website khi cạnh tranh thứ hạng ” Nói chung có thể hiểu: Website index nhanh và seo web lên top cao vượt đối thủ “

Ghi chú: Nếu bạn biết cách SEO thì bạn sử dụng PageRank hiệu quả và ngược lại ” Không phải PageRank cao thì lúc nào cũng đứng top đầu và vị trí cao”

Bắt đầu bước vào con đường học seo, chắc hẳn có vô số những từ ngữ cũng như thuật toán mà bạn chưa bao giờ biết tới.Một trong số đó chính là pagerank

cong-thuc-tinh-pagr
Công thức tính PageRank

Pagerank chính là một thuật toán được sử dụng bởi google sesarch. Cái tên pagerank được đặt theo tên của một trong những người sáng lập ra googe, đó chính là Larry Rank. Pagerank được biết đến với vai trò là một thuật toán dùng để xếp hạng trang web trong công cụ tìm kiếm của người dùng.Và pagerank là cách chính xác nhất để hiểu được tầm quan trọng của trang wep người dùng.

pagerank-la-gi
PageRank

Và làm sao có được PageRank cao ở website? => Đi sâu hơn về pagerank thì đó chính là số phiếu của website nhận được từ google. Google dựa trên số lượng và chất lượng của các liên kết thuộc website đó để đánh giá tầm quan trọng của wepsite. Giá trị đó là một con số từ 0 đên 10 dựa trên số liên kết của website là nhiều hay ít . Cũng có thể nói pagerank là một quá trình bầu chọn của các website trên hệ thống internet. 

>> HOÀN THIỆN CÁC TRÍCH DẪN : phương pháp giúp bạn đạt được vĩ trí cao và ổn định

Vậy tầm quan trọng của một website chính là số PageRank của website đó. Tuy PageRank không phải là cách duy nhất mà Google dùng để xếp hạng website nhưng có thể nói PageRank luôn giữ một vai trò nhất định rất quan trọng trong việc đánh giá của google.

>> 8 cách tăng cường cho seo cực chuẩn 

HƯỜNG DẪN CÁCH TĂNG PAGE RANK HIỆU QUẢ

Trong khóa đào tạo seo các thầy thường nói hay các seoer nói vui rằng “ nội dung là vua, còn backlink là nữ hoàng”.Vậy backlink ( link trở về) chính là một yếu tố quan trọng để tăng PageRank. Backlink chính là sự liên kết của những trang web khác với trang của bạn.Bạn có thể tự do liên kết với những trang web nhau nhưng phải dảm bảo đó là những liên kết có liên quan và hiển nhiên không được paid link ( kinh doanh liên kết) với các trang khác

Bạn có thể đăng kí trang web của bạn với nhiều thư mục, và sử dụng những thư mục đó với pagerank cao nhất có thể.

Nhưng pagerank không phải là yếu tố duy nhất mà một seoer cần nắm chắc.Nội dung là một yếu tố không kém phần quan trọng để website của bạn lên top google.Seo là một con đường dài,có cố gắng thì sẽ có kết quả.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

MenuPageRank là gì – Ứng dụng “Content is King – Link is Queen” 1 link trỏ ...

4 comments

  1. bài PAGERANK LÀ GÌ rất có ích

  2. đọc bài này mới hiểu chức năng của pagerank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.