Home / KIẾN THỨC SEO / 10 ứng dụng Android hàng đầu hữu ích nhất cho điện thoại

10 ứng dụng Android hàng đầu hữu ích nhất cho điện thoại

Ứng dụng hàng đầu về Android như: Đèn pin, chuyển đổi đơn vị, quản lý tập tin, máy tính,…có thể giúp người dùng có thể thuận tiện hơn với dòng điện thoại Android

>> seo web

>> Đào tạo seo

1
Đèn pin

Không thể thiếu trong thời cổ xưa đó là đèn pin, nhưng với thời hiện đại hiện nay đôi lúc ta cũng cần đến ánh sáng đèn pin của Android trong 1 số trường hợp đèn điện bị cúp bất thường và cần 1 nguồn sáng ngay và lập tức để có thể giúp cho việc sinh hoạt trở nên tốt hơn. Có thể bạn là người thích sống nội tâm và không thích sống nơi ồn ào và thích tạo riêng cho mình 1 ánh sáng nhỏ thần kỳ và ánh sáng này luôn bên bạn khi bạn cần. Có thể nói không sớm thì muộn điều bạn cần đó là ánh sáng ” Ánh sáng tiện dụng – tiện ích ” khi đó Điện Thoại Android là vật dụng có chức năng phát sáng điều này đáp ứng được thị hiếu người dùng ” Người dùng cần – nhà cung cấp đáp ứng”. Ứng dụng CHPLAY Tiny Flash (miễn phí).

Chuột và bàn phím

Bạn có bao giờ ước mình có thể điều khiển PC hay Mac bằng smartphone?  Ứng dụng CHPLAY  là Remote Mouse (miễn phí).

Đo lường và chuyển đổi đơn vị

2

Bạn thèm khát 1 cái như Smart Tools (giá 52.500 đồng) đồng hành bên bạn giải quyết khó liên quan đến đo lường, chuyển đổi đơn vị. Như: Khoảng cách, chiều cao, cân năng tiền tệ,…

Dịch

Ngôn ngữ bạn không giỏi về tất cả ngôn ngữ vậy với smartphone trên tay bạn sẽ giúp bạn vượt qua được rào cản ngôn ngữ, đưa bạn tiến đến sự hiểu biết ” Kiến thức, ứng dụng, mà khi dân Việt Nam chưa tìm ra, người quốc tế đã tìm và họ viết cách sử dụng và quản lý,…” Ứng dụng thì chỉ là ứng dụng do con người tạo ra ” Ứng dụng không phải là tiếng mẹ đẻ ” nên có thể dịch 1 cách hoàn hảo được, nhưng phần nào đó giúp khoảng cách ngôn ngữ chúng ta gần nhau hơn. Ứng dụng CHPLAY khuyên dùng Word Lens Translator (miễn phí)

Máy tính

Thời đại con người dựa vào công nghệ mà quên đi sự trí ốc. Vì thế ngày nay việc tính toán ỉ lại vào máy tính. Nên cần cần 1 máy tính luôn bên giúp giải quyết các bài toán xã hội, kinh tế thuận lợi hơn. Ứng dụng CHPLAY khuyên dùng RealCalc Scientific Calculator (miễn phí)

Open Signal
Khó mà có thể tin được mình đang ở nơi sóng phát yếu vậy phải làm sao để có thể nghe được được thoại đây? Ứng dụng CHPLAY giúp bạn đó là Open Signal (miễn phí) sẽ phát huy tác dụng. Nó sẽ chỉ cho bạn hướng đi đến cột thu phát sóng gần nhất hay nơi có điểm Wi-Fi công cộng.
Quản lý tập tin

Điện thoại Android thường tich hợp sẵn trình quản lý tập tin, song chúng không cho phép truy cập vào thư mục gốc vì lo ngại người dùng “táy máy”. Nếu không thỏa mãn với những gì mà nó mang lại, bạn có thể tải về Root Browser (miễn phí) để kiểm soát nhiều hơn (đồng nghĩa với rủi ro cao hơn).

Tự động hóa

Đa dạng hóa hết tất cả với Tasker (giá 86.336 đồng) đồng hành người bạn trung gian giúp bạn 200 thao tác trên Android ” đã root “: Đặt giờ, bật / tắt kết nối dữ liệu, kết nối wifi thì ứng dụng nào được dùng, Cài báo thức khi cần.

AirDroid

AirDroid (miễn phí) là phần mềm quản lý thiết bị được cài đặt song song trên cả PC/Mac và smartphone. Miễn là cả hai kết nối cùng một mạng, ứng dụng có khả năng làm nhiều thứ như trao đổi tập tin, nhắn tin, quản lý thư viện, danh bạ…

Quản lý ứng dụng trên thẻ nhớ

3

Ứng dụng như Link2SD (miễn phí) cho phép người dùng Android 2.0 trở lên chuyển các phần mềm sang thẻ nhớ SD, xóa bộ nhớ đệm nhanh chóng, quản lý dễ dàng. Nó còn có khả năng chuyển ứng dụng gốc (native app) sang thẻ nhớ đối với thiết bị Android 2.2 trở lên (đã root).

Chúc các bạn có thể cài được ứng dụng Free dùng tốt hiệu quả nhất!

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

anh-cuoi-dep5

Ứng dụng rơm cuộn TRONG chụp ảnh cưới

Bức tranh thiên nhiên tươi đẹp tại An Giang mang cảnh sắc quê hương đậm ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.