Home / KIẾN THỨC SEO / 8 CÁCH TĂNG CƯỜNG CHO SEO CỰC CHUẨN

8 CÁCH TĂNG CƯỜNG CHO SEO CỰC CHUẨN

8 CÁCH TĂNG CƯỜNG CHO SEO

Xây dựng link liên kết hầu như 1 số link bị out và như bị chế không trỏ về web và tốt nhất đó là cách thiết lập thông báo qua email những điều bất bình thường xảy ra đối với website. Trong ngày hôm nay Bảng Thứ sáu, Rand chạy qua tám loại công cụ thể của thông báo mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay để cải thiện SEO.

8 CÁCH TĂNG CƯỜNG CHO SEO CỰC CHUẨN
8 CÁCH TĂNG CƯỜNG CHO SEO CỰC CHUẨN

Google Alerts có chức năng chính gửi mail thông báo tình trạng website như thế nào? đang diễn ra thế nào? có backlink nào trỏ về! Có thông tin gì xấu?,…

Đây là những đã xảy ra. Có một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để làm thông báo email. Rõ ràng, Google Alerts, rất nổi tiếng. Nó miễn phí. Nó có một số thách thức và một số sự hạn chế nhất định, vì vậy bạn sẽ không thể làm tất cả mọi thứ mà tôi sẽ nói về ngày hôm nay.
Các công cụ chính:

Google Alerts

Fresh Web Explorer

Talkwalker

Mention

Trackur

Điều này tất cả sẽ làm cho tinh thần trong một giây. Nhưng những gì tôi muốn truyền đạt là bạn có thể sử dụng những công cụ này, các loại lệnh để có tin tức đó là cập nhật hàng ngày.

Oh yeah! tôi nên thực sự suy nghĩ về xây dựng liên kết. Tôi thực sự cần phải suy nghĩ về những gì đối thủ cạnh tranh của tôi làm. Tôi thực sự cần phải suy nghĩ về những gì các blogger trong phân khúc này suy nghĩ về từ khóa của tôi và những người khác đang nói gì về khi họ đề cập đến những từ khóa này.

Rằng hiện tượng lực đẩy chỉ có chu kỳ lặp đi lặp lại là thực sự quan trọng đối với các nhà tiếp thị. Tôi cảm thấy như nó giúp tôi một số tiền to lớn khi tôi nhận được thông báo của tôi mỗi đêm chỉ để nhớ oh, yeah, tôi nên làm điều này. Tôi cần có một cái nhìn ở đó. Đó là ngay trong email của tôi. Tôi chăm sóc nó với phần còn lại của công việc của tôi. Rất, rất hữu ích.
  1: Liên kết với đối thủ cạnh tranh

Tôi có nghĩa là đi vào. Nó chỉ là một gimme. Đây là cơ hội, nó cho bạn thấy các từ khóa và nội dung người đang viết về trong lĩnh vực này, và nó hầu như luôn luôn cung cấp cho bạn một cơ hội liên kết hoặc ít nhất là cái nhìn sâu sắc vào cách bạn có thể nhận được một liên kết web. Vì vậy, đào tạo seo HP thích điều này..

Có thể nói bạn liên kết link với đối thủ cạnh tranh nhằm gia tăng link nhưng khi đó bạn được lợi gì và đối thủ bạn được lợi gì?

Bạn được link trỏ về web mình

Bạn mất đi: Link out tới đối thủ.

Nhưng tại sao bạn cần làm vậy? đây chính là điểm mà các bạn cần tự cho mình 1 đáp án hoàn mỹ vì đây không phải chỉ là 1 đáp án mà có nhiều đáp án? đào tạo seo HP hy vọng các bạn có được đáp án cho riêng mình!
2: Tạo ra các kênh để có tính liên kết đến website.

Gợi ý đến các bạn: VIDEO + FANPAGE FACEBOOK + ,…

3. Cập nhật từ khóa của đối thủ và lên từ khóa cho web mình trong mỗi giai đoạn.
Phần này các bạn tự tìm hiểu và đây là kiến thức căn bản.

4: Nộp dung cập nhật phải tốt và thường xuyên.

Bạn có thể dùng nội dung của đối thủ bạn sau đó bạn có thể chỉnh sửa theo ý thích của bạn. Nhưng bạn chỉ lấy ý chứ đừng copy nhé!

  5: Hiển thị vị trí địa lý trên google

địa lý
địa lý

  6: Link

Tạo ra backlink trỏ về website nhưng cách trỏ là 1 bí quyết mà gốc độ các bạn bạn có được kinh nghiệm cao mới có thể đặt link về hiệu quả:

  • Link từ mạng xã hội
  • Link từ vệ tinh
  • link từ diễn đàn
  • Link tự nhiên
  • trao đổi backlink

 7. Tạo ra vệ tinh cùng ngành:

Tạo ra được hệ thống vệ tinh mạnh! Nhưng chú ý vệ tinh phải cùng chủ đề khi đó website bạn mới có được hiệu quả cao

Vệ tinh có nhiều ý nghĩa: blogger + mạng xã hội + wordpress,…

  8: Liên kết với các nguồn page chất lượng:

Bạn phải tạo ra được 1 chiến lược đi link tốt và nhất thiết phải chuẩn. Đồng thời bạn phải có link trỏ về thật chất và tốt nếu không web bạn dễ rơi vào cảnh google ghi ngờ spam.

Vì vậy, với tất cả các công cụ này, tôi hy vọng bạn sẽ, thiết lập các thông báo, nhận được nudges hàng ngày hoặc hàng tuần của bạn, và cải thiện SEO của bạn dựa trên tất cả các công cụ này.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc! Chúc các bạn thành công!

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.