Home / KIẾN THỨC SEO / Chiến thuật tăng traffic hiệu quả cho site – Phần 1

Chiến thuật tăng traffic hiệu quả cho site – Phần 1

Có thể nói site lên top google chính là nhờ traffic tốt! Vậy khi bạn có được traffic tốt khi đó bạn thành công! Vậy khi bạn quyết định tăng traffic thì bạn cần hành động thế nào?

tăng traffic hiệu quả

1.Tạo một trang đích thông minh

Dù bạn đang làm việc trên các chiến dịch quảng cáo Google Adwords hay SEO, trang đích luôn có một vai trò rất lớn. Trang đích là bộ xương sống của bất kì Website nào, cũng giống như con người. Chúng ta nên thiết kế một trang đích có thể hòa hợp và thúc đẩy tất cả các yếu tố cần thiết như tiêu đề, phụ đề, hình ảnh trực quan, Video, Case Study, những lời chứng thực và các lời kêu gọi hành động. Ngay trên Blog của đào tạo seo HP cũng đã có sẵn một số bài viết về tối ưu trang đích, các bạn có thể tìm đọc. Ngoài ra, trong một dịp khác, tôi sẽ hướng dẫn tất cả các bạn cách tối ưu một trang đích dạng dài.

2.Đặt nội dung/Các yếu tố chiến lược trên Website

1 niềm tin chiến thắng – thu hút traffic chính là nội dung chiến lược tạo 1 sự chuyển đổi hợp lý bố cục ở ngay trang đích” Sản phẩm + dịch vụ ” bạn đặt đúng trang đích ” Trang chủ or Page,…”. Bạn là người người thông minh bạn không có PageRank Cao.  không có hệ thống nguồn backlink chất lượng. Nếu bạn có chiến lược hợp lý bạn sẽ đứng vị trí top đầu!

3.Bắt đầu viết Blog trên Website của bạn

Theo công ty nghiên cứu MarketingShepra, blog được bình chọn là công cụ số 4 để tạo ra doanh số bán hàng tiềm năng. Khi 1 người thành công, hay 1 tổ chức nào đó thành công, việc hiển nhiên nhiều người ” Đối thủ + Người khởi nhiệp,…” Họ sẽ học theo bạn! vậy ở trường hợp blog được bình chọn là công cụ số 4 để tạo ra doanh số bán hàng tiềm năng=> Bạn có quyết định tạo ra 1 blog kinh doanh chứ?  | Người thành công là người có sự đầu tư đúng và chi phí hợp lý ! Tôi đã có những bước đầu tư từ những thất bại đi lên . Vì thế khi đến với BLOG là 1 chiến lược đầu tư đúng mà tôi từng làm!

BLOG không đơn thuần bạn chi phí vài trăm hay vài triệu hay lớn hơn để có thể hoàn thiện 1 blog ” 1 website ‘. Nhưng bạn là người kinh doanh! Xin hãy cho nó 1 tiêu chuẩn đi lên và đừng cho nó 1 bức màng tượng trưng. Khi đó bạn mới cảm nhận được sự thành công từ bước 1.

4.Đừng quên liên kết nội bộ

Việc hiển nhiên phải có trong chiến thuật seo ở mỗi bạn làm SEO. Nhưng làm sao đúng cách liên kết nội bộ! Điều này chỉ có thể gặp những chuyên gia họ chỉ bạn từng bước 1. Khi đó bạn mới có cách đi đúng ONPAGE.

Trong khi xây dựng liên kết nội bộ các bạn cần chú ý:

-Anchor Text đa dạng

-Chỉ liên kết đến những trang có liên quan, phù hợp với nội dung

5.Nhiệt tình, lãnh đạo và luôn sẵn sàng tham gia

Mỗi người đều có một quan điểm, và trong thời đại kỹ thuật số, internet là nơi mà bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ. Có rất nhiều các trang web như Quora và những diễn đàn công cộng khác, nơi mọi người hỏi câu hỏi liên quan đến vấn đề của họ. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội để chứng minh mình là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn với những lời khuyên thúc đẩy Traffic và giải quyết vấn đề của họ. Nó cũng giúp bạn gia tăng và bảo vệ danh tiếng của bạn trên internet.

Vì vậy, hãy làm theo nguyên tắc đơn giản: Nhiệt tình, lãnh đạo và luôn sẵn sàng tham gia.

Trong phần 2, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 6 cách cuối cùng giúp bạn tăng Traffic là gì nhé : https://daotaoseohp.com/chien-thuat-tang-traffic-hieu-qua-cho-site-phan-2.html

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

One comment

  1. hay chiến thuật tăng traffic hiệu quả đúng cái mình cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.