Home / Marketing online / Hướng dẫn cách bán hàng trên ZALO – Marketing của thời đại

Hướng dẫn cách bán hàng trên ZALO – Marketing của thời đại

Bán hàng trên ZALO đang là 1 xu hướng của thời đại hiện nay! ZALO Marketing thời kỳ hiện đại – thời kỳ của những công nghệ mới được ứng dụng và triển khai.

Công nghệ đang được ứng dụng ngày càng được nhiều, bởi sự hiệu quả tiết kiệm được thời gian mua sắm của thời kỳ xưa ” Cái gì cũng phải đi ra đường, đến cửa hàng mua “. Vì thế lựa chọn kênh tiếp thị trực tuyến sự sáng suốt trong chiến lược, tìm kiếm khách hàng của quý doanh nghiệp.

Các kênh Markeketing hiện nay: Facebook Marketing, Email Markekting, SMS Marketing, Adwords Marketing,…Song hành với những công cụ Marketing thời đại này đó chính là ZALO. Quý khách hàng có thể bán hàng trên ZALOPAGE.

RICHARD xin được chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên ZALO:

1. Bán hàng qua trang zalo cá nhân.

Các sản phẩm thành công nhờ đến ZALO: handmade, giày dép, áo quần,…Các bạn có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây để tìm các bạn có giới tính, độ tuổi phù hợp ở quanh bạn. Sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị sản phẩm.

2. Bán hàng qua zalopage

Bước 1. Đặng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính

Truy cập vào trang tạo Zalo Page tại địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login

Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn bằng số điện thoại, bạn sử dụng đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu mới vừa tạo ở bước 1. Sau đó, xem bên góc bên phải trang web Zalo, có một biểu tượng mang tên “Tạo mới”. Bạn click vào đó để tạo trang Zalo ( hình minh họa )

huong-dan-cach-ban-hang-tren-zalo-hinh-anh
Bán hàng trên zalo cực kỳ hiệu quả

Bước 2.  Điền vào form các thông tin cảu bạn để setup tại khoản Zalo Page

Tên Zalo Page và hình ảnh bạn cần phải có sự khác biệt, không được nhầm lẫn với bất kỳ 1 page zalo hay thương hiệu nào khác

Điền vào form các thông tin
Điền vào form các thông tin

Bước 3. Đợi xét duyệt tạo page trên Zalo

Sau thời gian 48 tiếng kể từ khi bạn đăng ký ZALO sẽ gửi tin nhắn kích hoạt cho tài khoản của bạn ” Nếu Zalo Page của bạn đăng ký và được duyệt thành công và ngược lại “.

Chúc bạn thành công! Các bước tạo Zalo Page đã được hoàn tất – Đồng thời để thương hiệu bạn được nhiều khách hàng biế đến cần quan tâm cho Zalo Page của bạn có thật nhiều like và Friends. Nôi Dung Page khá là quan trọng vì thế bạn luôn chăm sóc content thật chuẩn nhất! Nội dung càng hay, người dùng càng dễ nhấn quan tâm hơn.

 

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

day seo website thu duc

Đổi mới của Google Maps. Thông số URL mới này có giá trị vàng

Những đổi mới của Google Maps nữa. Những thông số URL mới  này đều có ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.