Home / THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO / Dịch vụ thiết kế website wordpress chuẩn seo giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuẩn seo giá rẻ

Thiết kế website wordpress

Làm thế nào để có được một website quảng bá sản phẩm, dịch vụ để giới thiệu và bán hàng công ty hoặc sở hữu một website của chính bản thân mình là câu hỏi mà rất nhiều nhà kinh doanh đang đặt ra. Trong thời đại bùng nổ công nghê thông ti thì việc bán hàng qua kênh website là không thể thiếu, là yếu tố sống còn của bất kì doanh nghiệp nào. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn tìm được một đội ngũ xây dựng được một website chất lượng với chi phí thấp nhất và ắt hẳn cũng đã từng tìm hiểu về một công ty thiết kế web có tiếng trong lĩnh vực thiết kế website. Thế nhưng khi đến với những công ty này liệu bạn sẽ hài long được bao nhiêu phần trăm?

thiet-ke-web-wordpress

Ở vị trí của một nhà kinh doanh, chi phí là vấn đề mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải cân nhắc kỹ càng để thu được doanh thu cao nhất có thể. Việc thiết kế website tại những nơi có tiếng tăm sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền không hề nhỏ trong khi có rất nhiều nơi có thể đem lại kết quả đúng như bạn mong đợi với mức phí nhỏ hơn rất nhiều. Liệu bạn có bỏ qua cơ hội làm việc với những người làm nhỏ lẻ chỉ vì bạn cho rằng họ sẽ không có khả năng làm bạn hài lòng?

thiet ke web chuan seo
Thiết kế web wordpress chuẩn seo

Thử làm một phép toán nho nhỏ. Bạn là một nhà kinh doanh, bạn đang cần một đối tác để thiết kế website cho kênh bán hàng online. Bạn đang phân vân lựa chọn giữa một đối tác có danh tiếng và một đối tác nhỏ. Những gì bạn cần làm là tính toán mức chi phí sao cho phù hợp với công ty của bạn nhất. Tại một công ty lớn, chi phí hàng tháng bỏ ra là rất lớn, ít nhất là 100 triệu/ tháng, bao gồm chi phí quảng cáo, trả lương cho nhân viên, chi phí thuê văn phòng, trợ cấp cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc và còn rất nhiều chi phí khác nữa. Chính vì chi phí phải bỏ ra lớn đến như vậy nên những công ty này chắc chắn cần có doanh thu lớn gấp 3 để có thể có lợi nhuận. Có lẽ bạn đã dễ dàng hình dung ra giá sản phẩm, dich vụ của những công ty này phải đề ra để có lợi nhuận. Trong khi đó, là một đối tác nhỏ, tôi có lợi thế vì chi phí lớn hơn rất nhiều. Tôi không mất bất cứ chi phí quảng cáo nào, không phải trả lương cho nhân viên, không có chi phí thuê văn phòng vì công việc có thể giải quyết bởi cá nhân tôi ngay tại nhà. Với tôi ngaoij trừ chi phí đi lại, café thì chi phí gần như bằng không. Chính vì thế, không có lý do gì để tôi phải đua ra mức phí cao hơn cho sản phẩm của mình.

Tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất, uy tín nhất tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, sẵn sàng sửa đổi nhiệt tình cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, tôi cam kết bảo hành website vĩnh viễn.

Với những thành công mà tôi đã và đang đạt được, tôi tin mình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, trợ giúp nhiệt tình nhất để đem lại chất lượng website tốt nhất. Tôi đảm bảo dịch vụ của tôi cung cấp là phù hợp nhất với mong muốn và chi phí bạn muốn bỏ ra. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng không thua gì những nơi có thương hiệu và nổi tiếng.

Những website tôi thiết kế hoàn toàn là tối ưu SEO nhằm giúp website của bạn dễ dàng lên top google hơn và quản trị web theo tùy biến ý của bạn.

Hi vọng sẽ được hợp tác cùng phát triển dài lâu với bạn trong thời gian sớm nhất.

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.