Home / KIẾN THỨC SEO / THUẬT TOÁN GOOGLE – KIỂM SOÁT CHẶT NHỮNG CÁI TÊN ” ANGLO RANK “

THUẬT TOÁN GOOGLE – KIỂM SOÁT CHẶT NHỮNG CÁI TÊN ” ANGLO RANK “

LIÊN KẾT NỘI BỘ ĐANG BỊ GOOGLE NHÒM NGÓ

>>> SỰ THAY ĐỔI GẦN ĐÂY CỦA GOOGLE VÀ THAY ĐỔI?

Alo Alo Tin hot từ Matt cutts được share trên twitter Google đang nhòm ngó đến sự kết nối, liên kết nội nói chính xác dễ hiểu đó là đi link nội bộ “Private link network “. Nó có tên chính xác mà các Anh Hùng SEO or Bậc thầy về đào tạo seo đặt là Anglo Rank.

Anglo Rank
Anglo Rank

Cuộc tổng tiến công khảo sát và xử lý các hệ thống mang tên liên kết Anglo Rank

Anglo Rank được Matt Cutts nghiên cứu và Ông cho rằng sự ảnh hướng này có thể ảnh hưởng đến các site trong mạng lưới liên kết
Matt Cutts đã thông báo trên Twitter của mình như sau:

Matt cutts
Matt cutts

Google chuẩn bị xử lý các hệ thống liên kết có tên Anglo Rank

Đáp lại, tổng biên tập Matt McGee của Search Engine Land đã gợi ý trên Twitter rằng những web trong cùng một network có thể bị hủy trước khi tìm thấy. Và Matt Cutts cho rằng thông báo có thể chậm hơn vài ngày trước khi được hiển thị trong Google Webmaster Tools vì vậy rất khó khăn cho chúng ta dự đoán được điều gì đang xảy ra.

Một cách hiểu khác thì: “Đúng! Anglo Rank là một dạng hình phạt, và nhữg người liên quan đến chúng cũng sẽ nhận được một thông báo về hình phạt, và những thông báo này đã bắt đầu xuất hiện trong Google Webmaster Tools”. Matt Cutts cảm thấy rằng việc này đã khá tốt và cuối cùng quyết định hiện thực hóa việc thông báo bằng một tweet.

Trong những năm qua, Google đã phát triển rất nhanh thuật toán khi mạng lưới liên kết (link network) phát triển với tốc độ chóng mặt.

Google đã chú ý và điểm danh một vài mạng liên kết cụ thể trong các mục tiêu lần này. Matt Cutts cũng cho biết thêm rằng link network không phải là mục tiêu cuối cùng trong nỗ lực này.

>>> Tóm lại thế này cho các bạn hiểu đơn giản: Lần này google sẽ tấn công vào những liên kết nội bộ không chuẩn đồng thời tấn công vào những liên kết của những site cùng hệ thống. Vậy giải pháp ở đây là gì để phòng và tránh những trường hợp trên? Chúng ta hãy bình luận để có giải pháp tốt nhất nhé!

Tác giả: Huu Phuoc

banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...