Home / KIẾN THỨC SEO / Năm 2015 Digital Marketing là 1 ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp B2B

Năm 2015 Digital Marketing là 1 ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp B2B

Dẫn đầu là 1 kênh tiếp thị số 1 trong khi đó chi phí dường như = 0, Digital Marketing 1 kênh kinh doanh doanh tiếp thị khá hot hiện nay và đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công? Còn doanh nghiệp bạn thì sao?

Vì thế đã đến lúc các doanh nghiệp B2B (Business to Business) nên có những bước đi đúng và chính xác trong chiến lược kinh doanh! -> Ứng dụng Digital Marketing trong kinh doanh – Ứng dụng công nghệ vào thời điểm thích hợp! sẽ là chiến lược quảng cáo tiếp thị đúng và chính xác!

digital marketing

Lợi nhuận khá Hot từ Digital Marketing, vì thế trong năm 2015 các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư vào!

 

Mô Hình thực tế
Mô Hình thực tế

 

Chính xác theo báo cáo B2B Content Marketing Benchmarks năm 2014, 58% các nhà Marketing B2B dự định sẽ tăng ngân sách cho Content Marketing vào năm 2015 này.  Từ những trận chiến khóc liệt trên thị trường mang đến các nhà marketing đến Những ông chủ doanh nghiệp những kinh nghiệm và họ biết đâu là nơi để họ đầu tư vào! Vì năm 2015 họ sẵn sàng đầu tư mạnh tay. Nhưng trước hết là SEO – 1 kênh nhỏ trong Digital Marketing nhưng lại khá quan trọng chiếm số lượng cao nhất! trong việc thu hút và lôi kéo khách hàng!

Mô Hình thực tế 2
Mô Hình thực tế

Đối thủ lớn nặng ký hiện nay của các doanh nghiệp Việt Nam đó là các doanh nghiệp đầu tư 100% vốn từ nước ngoài! Vì trên thực tế các nhà markekting trong lĩnh B2B Việt Nam còn đang áp dụng các công thức khá cũ như quảng cáo trưng bày + Băng rôn + In ấn … / thư trực tiếp,…Trong khi những nhà Markekting nước ngoài – các công chủ đầu tư tại Việt họ đang áp dụng những hình thức Marketing khá hiệu quả lại tiết kiệm chi phí như: email, eNewsletters, cũng như SEO / SEM, banner quảng cáo kỹ thuật số và landing pages/microsites hiệu quả.

Hơn thế nữa! Kênh internet mới như: Facebook + Google… đã có những hướng đi mà còn nhiều doanh nghiệp chưa nắm được! Nhưng đến năm 2014 đã có những sự tiến bộ vượt bậc trong sự đầu tư của các doanh nghiệp và đến  2015 thì sự cạnh tranh gay gắt xảy ra! đặt biệt là lĩnh vực Digital Marketing B2B.

Tính đến thời điểm này:

Vậy doanh nghiệp bạn đã ứng dụng Digital Marketing chưa?

Doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề khó khăn khi ứng dụng?

Các công cụ Digital Marketing nào cần được ưu tiên trong lĩnh vực B2B?

Để thực hiện và triển khai Digital Marketing B2B cần chú ý những vấn đề gì?

Hãy cùng đến với buổi chia sẻ Digital Marketing của đào tạo seo HP để cùng trao đổi.

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

cach-seo-fanpage-facebook

Cách SEO Fanpage lên TOP Google [ HÉ LỘ CHO CÁC BẠN SEO MỸ PHẨM VÀ NỘI THẤT]

Để có thể đạt TOP SEO Fanapage để đạt được kết quả kinh doanh tốt? ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.