Home / TIN TỨC / Kinh nghiệm bán đồ handmade online Phần 1

Kinh nghiệm bán đồ handmade online Phần 1

Kinh doanh handmade – đồ thủ công online hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm là chi phí thấp, thu hồi vốn nhanh chóng.

handmade-500-2279-1439356359
Đồ handmade thường thấy

Tuy nhiên nếu không có hướng đi dúng đúng đắn, không lập kế hoạch đầy đủ, không tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm và hướng đến thị trường thì phá sản là điều tất yếu.

Dưới đây là kinh nghiệm của một bạn đã thành công trong lãnh vực này:

Lựa chọn mặt hàng: Sản phẩm handmade rất phong phú và mang ý nghĩa đặc trưng riêng. Khi mới khởi nghiệp, bạn phải tìm hiểu sản phẩm và các loại mặt hàng thật kĩ, về nguồn gốc sản phẩm , cách phối màu sản phẩm và ý nghĩa của chúng. Bạn phải nêu bật được giá trị của chúng đối cho khách hàng.

Kỹ năng tạo sản phẩm: Dù bạn có khéo tay đến đâu thì một mình bạn cũng không thể đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường. Hãy tham giá các câu lạc bộ để tuyển thêm nhân công, mở rộng mối quan hệ để có được thị trường và các tuyệt chiêu mới. Youtube cũng là một nơi bạn nên ghé qua để học hỏi kỹ năng của mình

Nghệ thuật gói quà: Đây là một điều mà ít người chú trọng tới. Bạn có biết những đồ vật quý giá, người sản xuất thường chau chuốt nó từ đầu đến đuôi? Trên thực tế, khách hàng ngày nay ngày càng tinh tế. Họ rất thisach cách gói quà độc đáo, sáng tạo, không đụng hàng. Vừa tạo được niềm vui nơi người mua, vừa tạo thêm dấu ấn riêng của shop.
Kỹ năng khác : Phần mềm chỉnh sửa ảnh, học web, seo, marketting, quản lí, … là những điều bạn nên học bên cạnh các kĩ năng chuyên môn. Nó sẽ giúp bạn và cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nghiên cứu thị trường:
Đối với handmade, thị trường handmade có thể chia làm 2 loại : bình dân và cao cấp. Cách phân chia này có thể thấy ở nhiều sản phẩm khác.

Đối với đồ bình dân, khách hàng bạn cần hướng tới là học sinh sinh viên và một bộ phận dân văn phòng. Khi hướng tới tầng lớp này, họ không cần quá cầu kì, chỉ cần đa dạng, đơn giản, độc đáo, dễ thương …là đủ. Một số mặt hàng mà họ mua nhiều đó là thiệp, túi xách, ví, móc khóa. Giá tiền của những sản phẩm này thường chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn.

Về đồ cao cấp, với mức giá có thể lên đến vài trăm triệu đổ xuống vài triệu, những sản phẩm này đắt như vậy bởi vì nó được làm từ những nguyên liệu quý và rất quý như gốm sứ, tơ lụa, trang sức đá quý. Đồ handmade loại này có thể sánh với các đồ luxury trong siêu thị. Đối tượng hướng tới là những người có thu nhập cao và ổn định.

Hết phần 1
Phần 2 chúng ta sẽ nghiên cứu về xu hướng, kế hoạch dài hạn và các kỹ năng nâng cao.

Cám ơn bạn đã ghé thăm Đào tạo seo

Kinh nghiệm bán đồ handmade online Phần 1
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
banner-daotaoseohp-1

Check Also

giang-vien

Học Google Adwords ở đâu tốt nhất Bình Dương

Học google Adwords ở đâu tốt nhất bình dương đây được xem là câu hỏi ...

CALL: 0917 68 73 68

CALL+ZALO: 0917.68.73.68