Home / KIẾN THỨC SEO / Lão Google đã chính thức cập nhật Penguin 3.0

Lão Google đã chính thức cập nhật Penguin 3.0

Dường như 1 năm nay kể từ ngày Penguin 2.1 xuất hiện 4-10-2013 cho đến nay đã trọng 1 năm lão google ấy mới cho ra 1 phiên bản mới Penguin 3.0 báo động toàn thế giới phải rung chuyển thứ hạng. Chính xác hơn 6 tuần trước đây đã có những bước chuyển khá trầm trọng chiếm khoảng 1/100 trong SEO ” Nếu bạn seoer nào thường xuyên xem thì sẽ dễ dàng nhận biêt được điều này.”

Đa phần ACM trong nghề mong chờ đợt cập nhật này ” Vì họ tin rằng SPAM sẽ mất đi ” Vĩnh viễn và đưa chất lượng lên hàng đầu. Đây là đợt cập nhật có thể nói làm thay đổi toàn bộ thuật toán – Và Penguin 3.0 sẽ thay đổi như Panda từng ngày bám sát hành trính SEO chúng ta “.

Penguin 3.0
Penguin 3.0

Cập nhật phiên bản penguin 3.0 theo thông tin rõ nhất từ MOZ thì chưa có được dấu hiệu hay điều chỉnh gì ( Thuật toán chỉ mới bắt đầu chưa có sự điều chỉnh gì về kết quả – chưa có dấu hiệu phải cảnh báo điều gì ). Nhưng trên thực tế đã tác động chiếm 3%/ tất cả từ khóa các ngành nghề dường như biến động không hề nhẹ!

Có thể nói BACKLINK đi song hành với thuật toán penguin 3.0 ( Lần này theo suy đoán của đào tạo seo HP ) thì nếu bạn tiếp tục hành trình backlink thì điều hiển nhiên bạn nhận được là ” Hình phạt nằm trong sanbox Google “.  penguin 3.0 nghiêm trị những backlink xấu. Chữ ” SPAM ” vẫn đang HOT tại thị trường Việt Nam và điều này nên có sự suy nghĩ lại và có những hành động ” Bỏ đi BACKLINK xấu và hoàn thiện những backlink chất lượng – ” BỎ ngay hành động SPAM ” . Nên hiểu cái nào không SPAM và SPAM để bạn đi đúng hướng.

penguin 3.0 được sinh ra để hoàn thiện dần ” Nếu như hành động 1 cách triệt để thì khiến cho các ACM không phục ” Nên đào tạo seo HP hy vọng các ACM có những hành động thiết thực hơn – tỉnh tảo hơn để trong tương lai có những thứ hạng mong muốn!

Hoang mang penguin 3.0 sẽ mang tới chúng ta điều gì vẫn là dấu ? LỚN để chúng ta nghiên cứu. Và chúng ta cùng chờ bản cập nhật phiên bản penguin trên www.daotaoseohp.com nhé!

 

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.