Home / KIẾN THỨC SEO / 6 cách giảm tỉ lệ thoát tốt nhất!

6 cách giảm tỉ lệ thoát tốt nhất!

Trong bài trước đào tạo seo HP đã giúp các bạn tìm hiểu sâu và rộng vấn đề chuẩn seo website wordpress. Nhưng chiếm 1 yếu tố quan trọng hơn trong seo đó là chống thoát dưới 3 phút khi có lược truy cập vào!

6 cach giam ti le thoat cao nhat
6 cach giam ti le thoat cao nhat

1. Tập trung vào tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
Lập một kế hoạch tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và thực hiện nó trên Website mình từng bước một. Đôi khi cần làm những thử nghiệm dạng trước và sau để thấy những chi tiết nào sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, những chi tiết nào khiến giảm tỷ lệ chuyển đổi. Từ đó, dần dần tối ưu để có hiệu suất cao nhất.

2. Tối ưu thời gian tải trang

Hiển nhiên khi bạn vào 1 website cảm nhận được sự ì ạch khi load vào khiến cho người xem cảm thấy không được hài lòng. Riêng về phía SEO thì tỉ lệ load site tốt nhất là 3s -> 5 s. Bạn cần khách hàng – khách hàng không cần bạn và để chính phục được khách hàng bạn nên cho khách hàng thấy được bạn thật sự chu đáo đến từng chi li nhỏ. Vì thế đừng nên để khách hàng đợi xem thông tin của bạn quá lâu. ” Nên hiểu rằng trên internet thì khách hàng thì ít nhưng đối thủ thì nhiều “.

3. Kiểm tra các lỗi kỹ thuật

Luôn bám sát web và theo sát động tỉnh đối thủ để nhận ra rằng. Mình nên hoàn thiện phần nào để có thể chuyển đến các bộ phận IT thích hợp xử lý ” Lỗi code -> Bộ phận code web + Bài viết lạc hậu -> bộ phụ trách nội dung ,…”

4. Làm các đường Link dễ nhìn hơn
Nếu khách hàng vào đọc một bài viết trên Website của bạn, sau đó Click vào một liên kết nào đó để xem tiếp, thì tức là bạn đang giảm tỷ lệ thoát của mình. Muốn kích thích họ bấm vào các đường Link? Ngoài chất lượng nội dung, bạn cần tăng sự trực quan của các đường Link đó. Sâu hơn chút nữa, sau khi họ đăng ký nhận bản tin, hoặc mua hàng, hãy hiện ra trang cảm ơn và kích thích họ quay về trang sản phẩm hoặc trang chủ,…

5. Xem xét lại việc tối ưu hóa các chiến dịch Adwords
Đừng cố gắng nhắm đến tất cả các đối tượng, giật tít để lôi kéo khách hàng vào Website bạn bằng mọi cách. Sai mục đích, sai đối tượng, họ sẽ nhanh chóng bỏ đi thôi. Lãng phí tiền bạc vào chuyện này thật ngớ ngẩn.

     6. Rõ ràng và riêng biệt
Cần tạo nên:

  • Site độc đáo
  • Site thẩm mỹ và chỉ có bạn có được
  • Site chứa được nội dung tốt và chuẩn không sai lệch
  • Tạo được sự thu hút từ page 1 -> những ICON trong web.
  • Riêng biệt để thu hút – đừng tạo sự đồng hóa nhằm hướng tới sự nhàm chán ở người xem.

 

 

 

 

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.