Home / KHÓA ĐÀO TẠO SEO / Khóa đào tạo seo ngắn hạn cam kết 100% đạt top google

Khóa đào tạo seo ngắn hạn cam kết 100% đạt top google

ĐÀO TẠO SEO NGẮN HẠN

>> KHÓA ĐÀO TẠO SEO DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Khóa đào tạo seo ngắn hạn tại SEO HP hiện nay đang được mở khóa hàng tuần. Lý do SEO HP mở khóa đào tạo seo ngắn hạn là do hiện nay có thể nhu cầu rất cấp bách hiện nay đó là các administrator or các quản lý, trưởng phòng doanh nghiệp,…đều rất muốn website của mình có thể đạt được vị trí cao và nhanh trên google “Google là 1 kênh thị trường rất mạnh chiếm ưu thế về mật độ search về dịch vụ hàng hóa lẫn, dịch vụ…” Vì thế cho nên khi các bạn muốn website của mình lên nhanh và bên vững trên google và bạn có thể nắm và hiểu được kiến thức tận sau bên trong của SEO  ” seo web ” thì theo tôi nghĩ khóa đào tạo seo ngắn hạn là rất thích hợp với bạn.

Khóa học seo ngắn hạn
Khóa học seo ngắn hạn

Và bạn có 1 suy nghĩ thế này seo là 1 quá trình rất lâu mới lên được google tại sao SEO HP lại mở ra khóa đào tạo seo ngắn hạn và cam kết sure 100% website của học viên có thể lên top tốt và nhanh được.

Xin thưa thế này SEO HP khác biệt hẳn so với các trung tâm khác, ở đây các bạn hình dung không phải là 1 nơi các bạn đến và học tập xong rồi về. Mà tại đây các bạn đến là để gặp SEO HP và các học viên, các anh em của SEO HP cùng nhau ngồi nói chuyện, cùng nhau trao đổi cho nhau, cùng nhau hỗ trợ ” VD: Anh Nguyễn Văn An kinh doanh mặt hàng quàn áo cho mua hè và anh ấy chưa biết seo và hiện tại đã là mà hè. Tôi xin cam kết Anh An khi tham gia vào SEO HP thì các anh em của tôi sẽ hỗ trợ anh lên top và duy trì thứ hạng tốt nhất cho Anh đồng thời dần Tôi sẽ chỉ cho anh kiến thức về seo”

Tôi có 1 suy nghĩ thế này SEO là phải là 1 tập thể không thể nào bạn đi 1 mình mà thành công được. Vì thế hiện tại SEO HP đã lập ra nhóm anh em hội ngộ nhau vào cuối tuần, cùng nhau chém giá, bình luận về seo.

Chương trình đào tạo seo ngắn hạn:

Thời gian đào tạo seo 1 tháng: Gồm 8 buổi học.

Địa điểm: SEO HP nằm tại thủ đức nếu anh em vào có nhu cầu và đang ở tại thủ đức thì tới trung tâm học. Và nếu ở các quận khác thì chúng ta cùng hẹn 1 địa điểm coffee nào đó cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Học viên nhân được gì?

Khóa học seo ngắn hạn
Khóa học seo ngắn hạn
 • Kiến thức seo chuẩn: SEO ONPAGE + SEO OFFPAGE
 • Kiến thức seo kinh nghiệm: Gốc độ cảm nhận có được ” sẽ rất hữu ích nếu học viên có kiến thức căn bản chỉ cần trao đổi tôi tin chắc rằng học viên này sẽ đạt thành tích top 1,2,3 Google.
 • Kiến thức về cách tạo hứng cũng như nghệ thuật làm sao tỉ lệ khách hàng click vào webiste mình cao nhất khi đã lên hạng
 • Kiến thức cách tạo hệ thống kinh doanh trên google ” không sót 1 khách hàng nào hết, khách hàng được chia làm nhiều level và mỗi cấp độ khách hàng sẽ search từ khóa nào?” Bạn sẽ nhận được cụ thể không sót 1 điều gì trong kiến thức SEO.
 • Cách seo thương hiệu
 • Cách seo làm chủ ngành nghề nếu bạn muốn các đối thủ sợ và không dám seo nữa! Và hệ thống của bạn sẽ rải ở trang 1″ top 10 có 10 vị trí bạn sẽ chiếm 3 -> 7 vị trí “
 • ….
Khóa học seo ngắn hạn
Khóa học seo ngắn hạn

Cụ thể hơn bạn sau khi bạn đăng ký khóa học sẽ có chuyên viên tư vấn khóa học và lịch cụ thể với bạn

Lưu ý khóa đào tạo seo ngắn hạn: Về thời gian và địa điểm học viên tự chọn nếu học viên quá bận không có thời gian nhiều.

Tác giả: Anh Chàng Seo

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

Đào tạo seo quận gò vấp

Khóa đào tạo SEO Biên Hòa – DẠY HỌC SEO BIÊN HÒA

( Khóa đào tạo SEO Biên Hòa) – Hiện nay có nhiều dịch vụ kiếm ...

10 comments

 1. Đăng ký học thử xem sao.

 2. tham gia khóa học seo ngắn hạn mình được giáo viên hướng dẫn thêm về photoshop, lập trang wed,… giờ đây mình đã biết thêm về kiến thức marketing online, mình rất vui!

 3. thấy cũng khá hấp dẫn đó chứ ^^

 4. Từ trước tới giờ tôi ít thấy ai dám cam kết chỉ nói là cố gắng lên top google. o đây cam kết thật là can đảm. tôi cũng muốn những nơi như thế này

 5. không biết học xong có pro không bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.