Home / KIẾN THỨC SEO / Có 10 chiến lược giúp bạn có CTR Adwords – Phần 2

Có 10 chiến lược giúp bạn có CTR Adwords – Phần 2

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp theo phần 2:

10 chiến lược giúp bạn có CTR Adwords

6.Thay chữ “và” bằng dấu “&”

Nếu bạn có được chiến lược đi đúng bạn tiết kiệm đươc khoảng trống cho những lời văn hay thu hút khách hàng “or có thể bổ sung thêm dịch vụ sản phẩm của mình vào.

Trên thực thế nhận thấy bạn có thể thay thế ” và ” bằng ” & “. Nhưng đứng ở nhiều khía cạnh thì nhiều người cho rằng không nên lạm dụng chữ viết tắt vào trong quảng cáo sẽ đưa đến người đọc 1 cảm giác khó chịu. Nhưng theo nghiên cứu thực tế điều này thực sự đúng nhưng nếu bạn thay hợp lệ thì không quy phạm, nhưng đồng thời lại tăng 8% so với những mẫu không hành động đúng!

Có 10 chiến lược giúp bạn có CTR Adwords – Phần 2
Có 10 chiến lược giúp bạn có CTR Adwords

7.Đừng bao gồm giá cả

Nếu xét về phương diện chiến lược giá trong kinh doanh online thì đừng nên show giá ra trước. Nhưng việc show giá trước sẽ giúp khách hàng nhận định những khách hàng không nằm trong phân khúc khách hàng mục tiêu hướng đến trước khi click vào adwords. -> Làm giảm tỉ lệ click chuột ” Nếu bạn sale tốt bạn có thể thuyết phục khách hàng từ một mức giá rẻ nâng lên 1 mức giá hợp lý của doanh nghiệp bạn đưa ra tạo sao bạn để giá để khách hàng rời đi “=> tùy cơ úng biến nhé sẽ có 1 số ngành kinh doanh show giá là 1 chiến lược kinh doanh tốt!

Theo nghiên cứu việc bạn để giá hạn chế 17% tỉ lệ Click chuột vào web bạn!

8.Hãy thêm vào “Official” (Chính thức)

Điều này không được sử dụng với tất cả các nhà quảng cáo, nhưng với một số thương hiệu có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng từ “Official” trong quảng cáo của họ. Đặc biệt là khi bạn đang cố gắng phân biệt mình với những Website, sản phẩm làm nhái hoặc các chi nhánh. Với thống kê của chúng tôi dựa trên những thương hiệu lớn như Apple hay Tiffany & Co, mặc dù không phải là tất cả, nhưng những mẫu quảng cáo có đi kèm từ “Official” có CTR cao hơn đến 71% so với những mẫu quảng cáo không có.

9.Bao gồm các biểu tượng thương hiệu

Quảng cáo adwords đưa kèm theo thương hiệu uy tín tăng độ tin tưởng của khách giúp tăng 90% tỉ lệ Click chuột và 1 số thương hiệu cụ thể như ™, ©, ® hay xuất hiện nguyên nhân chính vì lý do pháp lý,  Chúng cũng giống như việc thêm vào chữ “Official”.

10.Sử dụng tất cả chỗ trống có thể khi viết quảng cáo

Đặt câu hỏi ai viết chi tiết hơn – > Khách hàng click vào chọn quảng cáo adwords đó vì thế khi bạn. Vì vậy khi viết quảng cáo bạn nên viết chi tiết lắp hết các khoảng trống cho phép của Google => Sẽ tăng 64% tỉ lệ Click chuột đến website bạn.

10 chiến lược giúp bạn có CTR Adwords không phải là tất cả chiêu thức dùng trong quảng cáo adwords nhưng nó giúp bạn hiểu được những chiến lược cơ bản cần có ở gốc độ người kinh doanh online.

Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã đến với đào tạo seo HP

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.