Home / KIẾN THỨC SEO / 4 Thủ thuật SEO được bí mật tiết lộ từ chuyên gia Matt Cutts

4 Thủ thuật SEO được bí mật tiết lộ từ chuyên gia Matt Cutts

4 Thủ thuật SEO được bí mật tiết lộ từ chuyên gia Matt Cutts – Được biết Matt Cutts là 1 chuyên gia hàng đầu. Vì thế khi được Ông chia sẻ bất cứ thủ thuật gì -> là niềm vui đối với các những ai đang làm ngành SEO này:

4 Thủ thuật SEO được bí mật tiết lộ từ chuyên gia Matt Cutts
4 Thủ thuật SEO được bí mật tiết lộ từ chuyên gia Matt Cutts

1.Tiêu đề và nội dung phải liên quan đến nhau

Bài viết thu hút là 1 bài viết có tiêu đề hay ” Tạo được dấu ấn ngay cái nhìn thoáng qua ” -> Khi đó bạn sẽ thành công: https://daotaoseohp.com/15-tu-phai-co-o-tieu-de-giup-chien-thuat-tang-traffic-hieu-qua-phan-2.html

Bước 1: Dấu ấn ở tiêu đề -> Bước 2: Nội dung phải hoàn mỹ ” Hướng đến người dùng những giá trị mà người đọc cảm thấy không nhàm chán. Tạo được sự thống nhất giữa tiêu đề và nội dung bên trong => Khẳng định được mở đầu là tiêu đề như tiếng pháo nổ -> Nội dung là là lời ru huyền thoại -> Kết thúc là tiếng chuông ngân vang.

2.Sử dụng từ ngữ thật thoải mái với các cụm từ khóa

Khi viết nôi dung ” Lúc đó bạn chính là nhà văn  ” -> Bạn là 1 nhà văn bạn ” Với kinh nghiệm bạn có được thì bạn có đọc những bài mà có 1 từ hay lặp lại không tạo cảm giác nhàm chán ở đọc giả => Như vậy bạn không đạt về content trong thuật toán SEO.

> Hãy tạo nên những bài viết chất lượng hay lấy được traffic tốt là được không cần từ khóa rải đều đâu bạn ” Bạn thành công điều này là được rồi -> Nếu bạn giỏi hơn bạn có thể kết cái chuẩn SEO + Bài viết tự nhiên không bị gò bó câu văn.

3.Luôn sử dụng hình ảnh để hỗ trợ văn bản

Bạn là 1 nhà văn – Bạn là seoer giỏi – Bạn là 1 người kinh doanh có kinh nghiệm -> Vậy khi bước đến 1 nội dung và hình ảnh kết hợp thế nào thì các bạn đều nắm rất tốt. Nhưng tốt đến đâu thì bạn cũng phải thường xuyên cũng cố và nâng cao thì mới luôn hoàn hảo được. Vì thế ở đây mình sẽ đưa vào cuốn sổ nhật ký “www.daotaoseohp.com đào tạo seo HP” sự chia sẻ:

=> Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn liên quan đến nội dung bạn viết. Đừng – không nên tạo ra những bức ảnh ở 1 câu chuyên cổ tích không có mối quan hệ với nội dung bạn tạo ra.

-> Hình ảnh chính là điểm nhấn chính ở bài viết – Vì trên thực tế 80% người đọc chú trọng vào hình ảnh để nhìn và cảm nhận nó và  hiểu toàn bộ nội dung đang hướng đến các gì.

4.Tùy chỉnh trang hiển thị lỗi 404

Lỗi 404 là gì: là lỗi được cài đặt khi 1 đường link bị xóa đi  ( Chính xác hơn là 1 bài viết or 1 sản phẩm – 1 dịch vụ ) đã không còn trên website

=> Tận dụng được lỗi này => Nên tối ưu hóa về những link sản phẩm bán chạy ” Khi có 1 đường link nào xóa web tự động trỏ về trang chủ or trỏ về sản phẩm “

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.