Home / KIẾN THỨC SEO / CÁCH XÁC ĐỊNH TỪ KHÓA TRONG SEO

CÁCH XÁC ĐỊNH TỪ KHÓA TRONG SEO

Dịch vụ Seo tốt thường bắt đầu bằng việc phân loại và xác định từ khóa thích hợp với người dùng, để đạt được hiệu quả cao trong việc xác định từ khóa nào quan trọng bạn cần phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, tùy vào sản phẩm và phân khúc thị trường khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều động lực để biết được mình cần phải hành động như thế nào.

Thông thường khách hàng sẽ quan tâm từ khóa của họ đứng ở vị trí nào trong trang tìm kiếm, tôi sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược cơ bản để phân tích từ khóa nhé.

Đầu tiên bạn sẽ xác định từ khóa quan trọng nhất cho sản phẩm bạn cần Seo. Bạn phải hiểu rõ những nội dung có liên quan đến doanh nghiệp mình cần Seo, từ đó bạn vạch ra những khả năng người dùng sẽ hứng thú với những nội dung đó trong trang tìm kiếm. Cái quan trọng là bạn phải sử dụng trực giác của mình, phân tích dữ liệu của đối thủ cạnh tranh và tìm kiếm nhiều nguồn thông tin có liên quan đến doanh nghiệp của mình, từ đó mình sẽ xây dựng một danh sách từ khóa chính của mình.

Cách xác định từ khóa => Bạn sẽ có được từ khóa seo hiệu quả => Bạn có được khách hàng

TỪ KHÓA TRONG SEO
TỪ KHÓA TRONG SEO

Thứ hai là bạn cần phải mở rộng danh sách các từ khóa mục tiêu và tìm hiểu lượng tìm kiếm của người dùng đối với từ khóa của mình một cách tương đổi, bằng cách bạn sử dụng Google Keyword Tool hay Wordtracker hay Keyword Discovery

Lượng tìm kiếm dự tính của Google thường không chính xác, nên chúng ta sử dụng chúng để so sánh với sự phổ biến tương đối của một từ khóa khác thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Thứ ba là ưu tiên danh sách của bạn,danh sách mở rộng mới của bạn là các từ khóa vũ trụ. Nếu các từ khóa này phù hợp với từ khóa ưu tiên của bạn thì bạn hãy chọn các từ khóa quan trọng nhất để nhắm mục tiêu cho chiến dịch của mình. Đó là những từ khóa mà chúng ta thường xuyên theo dõi trên bảng xếp hạng và chúng sẽ được ưu tiên hàng đầu khi bạn bắt đầu xây dựng liên kết trên website của mình.

TỪ KHÓA TRONG SEO
TỪ KHÓA TRONG SEO

Thứ tư là phân loại từ khóa ưu tiên, khi bạn lập danh sách các từ khóa ưu tiên cho chiến dịch Seo của mình thì , bạn nên phân loại chúng vào các phân đoạn cụ thể trong mục tiêu kinh doanh như sản phẩm, thương hiệu, phân khúc thị trường…, điều này bạn sẽ kiểm soát được hiệu suất của công việc mình đang làm mang lại.

Thứ năm là xác định trang đích đến cho từ khóa của mình, và cập nhật danh sách từ khóa theo thời gian. Những điều này giúp cho doanh nghiệp bạn luôn được đổi mới  và nâng cao về chất lượng phục vụ cho phù hợp với xu thế hiện tại.

Hy vọng với những chia sẻ của mình, tôi có thể giúp bạn hình dung về những từ khóa và những cấu trúc vững chắc trên con đường làm Seo của mình. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Tham khảo tổng quan về viện đào tạo seo HP: https://daotaoseohp.com

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

One comment

  1. Xác định từ khóa là bước đầu của cả 1 quá trình SEO. Ngay bước đầu mà đã phải tốn bao nhiều noron thần kinh rồi ^^!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.