Home / KIẾN THỨC SEO / Cách tạo Google Place: Phương pháp giúp bạn đạt được vị trí cao và ổn định

Cách tạo Google Place: Phương pháp giúp bạn đạt được vị trí cao và ổn định

 Hoàn thiện các local: Phương pháp vị trí cao và ổn định

Bạn có biết rằng có được một citations ổn định và chính xác là yếu tố vàng để bất kì chiến dich SEO địa phương có thể thành công. Nếu bạn đã đọc qua kết quả khảo sát những yếu tố xếp hạng địa phương năm 2015 hoặc đã từng tham gia trận chiến SEO địa phương thì không còn ngạc nhiên gì về vai trò quan trọng của những yếu tố địa phương với Google. Thật ra thì citations và external location chỉ là yếu tố quan trọng thứ 3 trong bảng xếp hạng những yếu tố này theo một cuộc khảo sát của Moz. Điều này lí giải tại sao bạn cần phải có được một danh sách NAP chính xác.

google-places
Google Place

Vậy NAP là gì? NAP đại diện cho tên doanh nghiệp (Business Name), Địa chỉ (Address) và số điện thoại(Phone Number). Những thông tin này nếu được liệt kê trong một số website như Yelp, Citysearch, or Yellowpages chính là một vé vàng cho thứ hạng địa phương của bạn. Trong khi rất nhiều người cần phải xây dựng citations để tăng vị trí xếp hạng của mình thì những người khác lại bỏ qua và có những danh sách lặp lại hay không chính xác.

Nhiều người nghĩ họ  chỉ cần update danh sách Google My Business nhưng điều này là hoàn toàn sai. Trên thục tế, theo David Mihm từ Moz “ Nếu bạn đang update Google+ Local Page thì bạn sẽ tiếp tục gặp phải rắc rối vì dữ liệu sai “mới” này sẽ liên tục được đưa vào Google từ tất cả các nguồn. Vậy thì đâu sẽ là mặt hạn chế nếu bạn có những citations không phù hợp , lặp lạicitations hay các citations chắc chắn sai.

Tóm lại những gì bạn đang bỏ lỡ trong quá trình tìm kiếm những gì thuận lợi cho citation thì việc này đang pahs hủy vị trí xếp hạng của bạn trên Google và còn có khả năng tạo ra những rắc rối sau này khi những thông tin sai này bị tích tụ. Không may là trong khi có nhiều nguồn bạn có thể dùng để đơn giản hóa quá trình này thì nó lại không dễ dàng như vẫy một cây đũa thần hoặc đeo Google Glass

Bắt đầu với những điều cơ bản: NAP không chính xác là gì?

Vậy NAP không chính xác là gì? Hiểu đơn giản là Google và các công cụ tìm kiếm muốn khuyến khích bạn liệt kê tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại lên những website danh tiếng. Bạn nên chăc chắn rằng Google My Business Listing của bạn theo đúng mẫu của NAP theo cách mà bạn muốn những thông tin này xuất hiện trên trang web. Chỉ cần có một thông ti không theo đúng danh sách được liệt kê thì bạn có thể sẽ không nhận được bất cứ sự khuyến khích nào. Thêm vào đ, nếu bạn có những danh sách lặp đi lặp lại thì nó có thể làm ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Bạn không thể tạo ra một thông tin chính xác không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không làm xấu đi môi trường địa phương. Điều này chỉ có thể xảy ra bằng một vài cách mà tôi sẽ trình bày dưới đây. Nhưng trước tiên hãy xem một ví dụ của NAP chính xác và NAP không chính xác.

google-places1

Những trích dẫn này cần phải chính xác như thế nào?

Mặc dù Google khó mà phát hiện được nhũng khác biệt nho nhỏ nhưng bạn nên luôn luôn phấn đấu để trở nên hoàn hảo nhất. Toàn bộ lí do chúng ta đang cố gắng sửa chữa khiến Google dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ những danh sách cho doanh nghiệp của bạn.Những khác biệt nhỏ như Street và St không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên, không chính xác-lặp lại và sai thông tin là vấn đề lớn mà bạn cần tránh.

Hiểu đơn giản là những thông tin bạn cung cấp nên chính xác 100% trong Google My Business Dashboard. Từ đây, bạn có thể copy theo mẫu để nhận được trích dẫn chính xác.

Nhìn chung có 3 loại trích dẫn mà chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện, bao gồm:

• Bản sao -trùng lặp trên cùng một thư mục

• Sự không tương xứng – Danh sách cho doanh nghiệp của bạn có tên sai kinh doanh, vật lý địa chỉ, hoặc số điện thoại (hoặc chỉ số 800 và không có số địa phương). Điều này có thể đặc biệt phức tạp cho các bác sĩ và luật sư, như tôi sẽ thảo luận sau này trong bài viết này.

• Các trích dẫn không đầy đủ – Điều quan trọng là bạn điền vào hồ sơ để hoàn thành một khi bạn đã tuyên bố chủ quyền. Điều này bao gồm thêm hình ảnh và điền vào tất cả các lĩnh vực có một tùy chọn.

google-places2

ĐÂU LÀ NGUYÊN NHÂN?

Chỉ vì bạn không nhớ tạo ra một danh sách không chính xác không có nghĩa là không có dữ liệu xấu trong hệ sinh thái địa phương. Trong thực tế, đây chỉ là một số trong những lý do phổ biến tạo ra NAP không chính xác trên web:

Di chuyển địa điểm kinh doanh

• Bạn được sử dụng theo dõi các số điện thoại tại một thời điểm

• Bạn đã thuê một SEO để tạo ra các trích dẫn hoặc được liệt kê trên danh bạ trực tuyến

• Các tập hợp dữ liệu có thông tin không chính xác

• Bạn được thừa kế một số điện thoại bẩn

• Bạn thay đổi số điện thoại địa phương của bạn

• Bạn sử dụng số điện thoại theo dõi

Nếu bạn cũng quan tâm đến sự thống nhất của một thương hiệu giống như tôi thi bạn cũng se muốn trở nên hoàn hảo nhất và đảm bảo mọi thông tìn về công ty của bạn luôn chính xác. Ví dụ dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy những thông tin sai lêch này sẽ gây ra hậu quả gì.

Hãy bắt đầu bằng việc xác định những biến thể NAP và lưu lại trong bảng tính

Bước đầu tiên trong quá trình là cần tìm hiểu chính xác những thông tin thực sự về doanh nghiệp của bạn. Tôi đặt chúng vào một trang tính mà bạn có thể sử dụng d=sau đây. Tab đầu tiên để lưu giữ những thông tin trùng lặp. Bạn co thể xem trong ví dụ sau:

Trong ví dụ trên, Tôi đặt những thông tin doanh nghiệp chính xác ở phía trên của trang tính bằng màu xanh để phân biệt những biến thể không chính xác bằng màu đỏ. Bạn sẽ muốn thu lại mọi biến thể bạn gặp vào đây để làm việc dễ dàng hơn nhưng làm cách nào để bạn có thể tìm những biến thể không chính xác này cho doanh nghiệp hay khách hàng của bạn.

Tôi thích bắt đầu việc những nguồn này từ chủ doanh nghiệp và những giám đốc marketing.Sau khi đã thu thập được nhũng thông tin NAP của những người này, hỏi họ một số câu hỏi để bạn có thể có thêm những chi tiết sau:

 • Đã bao giờ bạn thay đổi trụ sở của công ty
 • Địa chỉ này đã được bạn liệt kê trong giấy phép kinh doanh chưa?
 • Bạn đã bao giờ sử dụng một số điện thoại theo dõi chưa?
 • Đã bao giờ bạn thuê dịch vụ SEO chưa? Bạn có danh sách những website họ đã gửi tới chưa?
 • Liệu doanh nghiệp của bạn đi theo bất kỳ tên thương mại hoặc hư cấu kinh doanh?

Sau khi đã hỏi những câu hỏi này, bây giờ là lúc công việc khám phá

While the questions above are helpful, it’s important to dive a little deeper and see what you can find. These are the steps I typically take:

Mặc dù những câu hỏi trên hữu ích nhưng điều quan trọng hơn là khám phá sâu hơn, sau đây là những bước cơ bản tôi thường làm:

 1. Kiểm tra hồ sơ đăng kí kinh doanh: Check the secretary of state’s filing for the business. Thông thường sẽ có một nền tảng tìm kiếm online để hỗ trợ bạn có thể biết ai đã đăng kí kinh doanh. Nếu như phát hiện ra một NAP khác thì hãy thêm những thông tin này vào trang tính.Chúng ta sẽ cần kiểm tra lại khi chúng ta tìm kiếm cho những thông tin trùng lặp)
 2. Kiểm tra lại danh sách BBB của công ty.  Xem lại bài viết của Phil Rozek’s trên BBB Hack để tìm ra những thông tin cần thiết. Trang BBB.org business listings sẽ chỉ cho bạn thấy những thông tin cần thiết như ví dụ dưới đây.
 3.  3. Kiểm tra Google Map Maker. Bằng cách xem các Google Map Maker cổ điển, bạn có thể xem lịch sử sửa của một doanh nghiệp. Điều này sẽ cho bạn biết nếu một số điện thoại hoặc tên doanh nghiệp đã được thay đổi. Để có được dữ liệu này chỉ đơn giản là kéo lên Map Maker, tìm kiếm doanh nghiệp và sau đó chọn tab lịch sử. Một khi bạn đang ở trên lịch sử nhấp chuột “Hiện tất cả thay đổi” ở góc trên bên phải của danh sách như hình dưới đây:

Một khi bạn đã nhấp vào, nó sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử sửa đổi. Tìm kiếm chỉnh sửa NAP trong thời gian niêm yế. Trong ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy tên doanh nghiệp đã thực sự thay đổi tại một thời điểm. Đây là tên doanh nghiệp tôi sẽ muốn ghi lại trong bảng tính của tôi (cũ).

Một khi bạn cảm thấy như bạn có thể xử lý tốt về điều này, bạn có thể bắt đầu bằng cách di chuyển trên và tìm kiếm những nguyên nhân giấu trên web. Bây giờ là lúc để sửa chữa!

Đây sẽ là cách nhanh nhất để xem biến thể NAP liên quan đến doanh nghiệp của bạn
Nếu doanh nghiệp của bạn được công nhận bởi Google và có ý kiến ​​về các trang web khác bảng điều khiển Google của tôi kinh doanh mới cố gắng cô đọng thông tin ở một nơi. Nó cung cấp các ví dụ về danh sách nó đã gắn liền với danh sách của bạn. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra để xem những gì khác biệt nó nhận cho doanh nghiệp của bạn và sử dụng chủ yếu để tham khảo. Nếu Google phát hiện một trích dẫn không chính xác, không giả định rằng nó sẽ tìm thấy những người khác. Hãy nhớ rằng, luôn luôn mong muốn được hoàn hảo nhất.

Hãy theo dõi những bước dưới đây:

 1. Đăng nhập vào bảng điều khiển tại www.google.com/mybusiness
 2. Lựa chọn địa điểm của bạn và cuộn xuống phần xem lại
 3.  Click vào nút màu xanh “Manage Reviews”
 4.  Di chuyển xuống và xem dưới ” Reviews from around the web ” nhóm và xem những gì bật lên

5. Bạn sẽ thấy danh sách ở đây

6. Bạn có thể bấm vào “Xem toàn bộ bài đánh vào ….” liên kết và xem xét đầy đủ.

 1. Kiểm tra NAP cho trích dẫn đó và xem như thế nào hoặc nếu nó thay đổi từ NAP chính xác của bạn. Ghi lại sự khác biệt như chúng ta có thể sử dụng chúng sau này trong hướng dẫn này.

BẮT ĐẦU BẰNG VIỆC THU THẬP DỮ LIỆU TRƯỚC MỌI SỰ NỖ LỰC CỦA BẠN

Công cụ tuyệt vời và giúp làm cho công việc tẻ nhạt như thế này dễ dàng hơn. Trong khi có một số công cụ tôi ủng hộ cho công việc này, thực tế là hầu hết trong số họ không bao gồm các thư mục cụ thể thích hợp và những người khác bạn có thể được liệt kê trên. Điều đó được cho biết có một số công cụ tuyệt vời bạn có thể sử dụng để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc và được khuyến cáo trong quá trình tổng thể của tôi dưới đây.

 1. Bắt đầu với Moz Local: Moz Local sẽ cung cấp vị trí xếp hạng của bạn chỉ đơn giản bằng cách cung cấp tên công ty và Zip Code. Bạn sẽ được cung cấp một điểm số bao gồm những trích dẫn đã được hoàn thành, chưa hoàn thành, không chính xác và lặp lại . Nếu bạn không bắt đầu từ đây. Bạn có thể sử dụng chính đôi chân của mình bằng cách sử dungj1 dịch vụ 50$ mỗi năm để được hỗ trợ hoàn thiện những dữ liệu này
 2. Sử dụng thêm một số công cụ khác. Dưới đây là những phương pháp thủ công nhưng nếu bạn muốn kéo những dữ liệu này bạn có thể kiểm tra bằng  Brightlocal‘s Local SEO Checkup, công cụ này sẽ chỉ cho bạn thấy những biến thể NAP.
 3. Một khi bạn đã sẵn sàng, đây là lúc bạn triển khai bước tiếp theo.

Quá trình dọn dẹp thủ công

Trong quá trình này thì hiệu quả và độ chính xác là tên của trò chơi. Tôi đã phát triển một quá trình mà tôi cảm thấy tốt nhất cho tôi khi nói đến vhiệu quả trong việc sửa chữa các trích dẫn và loại bỏ các bản sao. Đây là những gì tôi sẽ giải thích dưới đây chi tiết hơn, về cơ bản nó nắm đến bốn bước.

Trên tab thứ hai của bảng tính này mà tôi tạo ra cho bạn, bạn sẽ thấy thông tin có một số cột.Chúng được xác định và giải thích dưới đây:

Website Đặt tên miền của nguồn trích dẫn. Điều này giúp bạn tiện theo dõi sau này
Business name Sao chép tên doanh nghiệp từ trích dẫn bạn muốn lưu giữ tại đây. Nếu một trong số những thông tin này bị sai thì hãy cứ đặt nó tại đây bằng bất cứ cách nào. Chúng ta sẽ sửa lại sau.
Address Sao chép địa chỉ này từ trích dẫn bạn muốn lưu giữ tại đây. Nếu một trong số những thông tin này bị sai thì hãy cứ đặt nó tại đây bằng bất cứ cách nào. Chúng ta sẽ sửa lại sau.
Zip Code Sao chép lại địa chỉ Zip Code và lưu lại đây
Phone Copy và lưu lại số điện thoại tại đây
Links To Đặt URL mà trích dẫn này có liên quan nếu có thể
Issues Đặt những vấn đề chính tại đây.
URL Of Live Listing Lưu lại URL của nguồn trích dẫn để chúng ta có thể xem lại sau khi cần
Duplicate 1 Lưu lại mọi sự trùng lặp tại đây
Duplicate 2 Lưu lại mọi sự trùng lặp tại đây
Status Tôi đã thêm một cột trạng thái để kiểm tra và cập nhật trạng thái. Đôi khi bạn liên hệ với họ họ có thể không được nhắc nhở.
Green Nếu bạn làm nổi bật dòng màu này, bạn đã khẳng định không có vấn đề với trích dẫn này và không có bản sao.
Yellow Có một vấn đề với bảng liệt kê này như tên công ty là mất tích “The” ở phía trước của tên hoặc số bộ là không hoàn hảo. Về cơ bản này là dành cho các vấn đề phụ nhỏ mà không cần sửa chữa, nhưng bạn có thể khắc phục chúng nếu bạn muốn.
Red Nếu có một vấn đề lớn với các NAP như sai tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc trùng lặp bạn có thể đánh dấu nó là màu đỏ. Điều này sẽ giúp chúng tôi ưu tiên công việc của chúng tôi sau đó.

Dưới đây là hai ảnh chụp màn hình bảng tính trông khi bạn kéo nó lên.

Một khi bạn bắt đầu tìm kiếm các trích dẫn, bạn sẽ muốn mã màu mỗi hàng sau khi đánh giá trích dẫn. Điều này sẽ giúp bạn ưu tiên công việc của bạn sau này một khi bạn sẵn sàng để bắt đầu sửa chữa.

Quy trình

1. Kiểm định trích dẫn của bạn – Sử dụng bảng tính của tôi và các phương pháp được liệt kê bên dưới, bạn có thể bắt đầu bằng cách kiểm định tất cả các nguồn trích dẫn bạn tìm thấy cho doanh nghiệp của bạn.

2. Ghi lại dữ liệu – Ghi lại thông tin NAP trong bảng tính cung cấp. Sau khi bạn đã xác định một vấn đề thì phải tô màu cho hàng đó. Màu đỏ là một sửa chữa rất quan trọng, vàng là một cái gì đó bạn có thể sửa chữa nhưng có thể chờ đợi, và xanh là ý nghĩa tốt không có vấn đề và không có bản sao.

3. Outreach & Sửa chữa -. Một khi bạn có một danh sách các hành động của bạn, bạn có thể sắp xếp danh sách có màu đỏ trước tiên. Sau đó bạn có thể tiếp cận cộng đồng vào các trang web và ghi vào các ghi chú với ngày.

4. Theo dõi, ghi, và lặp lại – Bạn không thể chỉ cần gửi một email hoặc hình thức liên lạc và coi đó là phương pháp tốt . Bạn phải theo dõi. Không thay đổi màu sắc của hàng cho đến khi danh sách trực tiếp là cố định. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra và kiểm tra lại cho đến khi các vấn đề này được làm sạch. Thực tế là một số trong những danh sách sẽ đòi hỏi nhiều địa chỉ liên lạc để có được cố định (giống như gỡ bỏ liên kết).

Tìm ra những trích dẫn không chính xác

Việc tìm kiếm các nguồn trích dẫn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ đơn giản hơn nếu bạn đã có một danh sách các trích dẫn chính mà bạn muốn giải quyết. Hãy nhớ rằng tập trung nỗ lực của bạn trên các nguồn chính sẽ cung cấp ROI nhất.

Phương pháp 1: Tìm kiếm cụ thể mục và trang web

Nếu bạn chỉ có một địa điểm kinh doanh công việc này được một chút dễ dàng hơn khi có một chuỗi tìm kiếm bạn có thể sử dụng để thu hẹp kết quả của bạn. Tuy nhiên nếu bạn là một doanh nghiệp đa vị trí nó có thể không làm việc tốt (tùy thuộc vào bao nhiêu vị trí mà bạn có). Chuỗi tìm kiếm này sẽ sử dụng ba lệnh. Các trang web lệnh đầu tiên: chỉ tìm kiếm trong trang web ngay lập tức sau đại tràng. Nếu tôi chỉ muốn tìm kiếm Yellowpages.com tôi có thể typesite: yellowpages.com. Bây giờ đưa thông tin sau khi lệnh trang web sẽ giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn. Hãy nói rằng tôi muốn tìm kiếm chỉ YellowPages.com cho tên công ty chính xác của tôi, nhưng chỉ dành cho các danh sách KHÔNG chứa số điện thoại chính của tôi được kết hợp với NAP của tôi. Trong trường hợp này tôi có thể đặt trong tìm kiếm này:site:yellowpages.com “The Reeves Law Group” -714-550-6000

 Phương pháp 2: Tìm kiếm Trích dẫn Index của Google

Trong khi bạn có thể tìm kiếm các thư mục cụ thể các trích dẫn không chính xác nếu bạn đã biết các trang web bạn muốn kiểm tra, nếu bạn không có danh sách đó? Một cách dễ dàng là để kéo các kết quả không chính xác trực tiếp từ Google. Để làm điều này chúng ta sẽ sử dụng MozBar và sửa đổi cài đặt tìm kiếm của chúng tôi cho phép chúng tôi để cạo 100 kết quả cùng một lúc. Chỉ cần làm theo các ví dụ dưới đây.

Trước khi sử dụng phương pháp này, bạn cần phải thay đổi cài đặt tìm kiếm của bạn trong Google

Bắt đầu bằng cách kéo lên Google.com và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của trang tìm kiếm. Bạn sẽ muốn điều hướng để tìm kiếm những nơi mà bạn sẽ kiểm tra nút “Never show Instant Results ” và sau đó thay đổi kết quả mỗi trang thanh trượt đến 100. Điều này sẽ cho phép bạn tìm kiếm 100 mục như một thời điểm. Bạn có thể thấy các thiết lập, chúng tôi đã thay đổi trong hình dưới đây:

Bạn cũng sẽ cần những MozBar cho việc này. Nếu bạn không có phần mở rộng bạn có thể tải về phiên bản Chrome hereand phiên bản Firefox ở đây. Một khi bạn đã cài đặt MozBar bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu cạo những kết quả này! Khi đã có MozBar và bạn thực hiện tìm kiếm trong Google, bây giờ bạn sẽ có thể nhìn thấy 100 kết quả và dễ dàng xuất khẩu chúng bằng cách nhấn vào nút xuất khẩu ở góc trái trên cùng của MozBar như trong ví dụ dưới đây. Một khi bạn có những kết quả mà bạn có thể sao chép và dán chúng vào bảng tính đáng tin cậy của tôi để đánh giá. Tất nhiên, nếu bạn đang làm rất nhiều tìm kiếm tôi khuyên bạn nên tiến hành tìm kiếm đầu tiên, kết hợp các kết quả, và sau đó loại bỏ trùng lặp trong Excel. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian!

VẬY THÌ CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM NÀO NÊN SỬ DỤNG?

Bằng cách sử dụng toán tử tìm kiếm phù hợp và nhận được một chút sáng tạo sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể thời gian. Đừng nghĩ rằng bạn đang mắc kẹt với những cái tôi đã cung cấp dưới đây. Hãy sáng tạo và suy rộng ra trên tình huống của bạn. Dưới đây là một số ví dụ bạn có thể sử dụng cùng với một lời giải thích của họ. Chúng được sắp xếp theo danh mục dưới đây.

OCD Pro Mẹo Casey: Sử dụng Google có thể tạo ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cách dữ liệu được nhập vào trang web trích dẫn thực tế. Ví dụ đó là một ý tưởng tốt để tìm kiếm sự thay đổi số điện thoại khác nhau. Một số biến thể bao gồm: 111111111111, 111-111-1111, (111) 111-1111

Hãy lưu ý rằng khi bạn thực hiện tìm kiếm với trích dẫn xung quanh các từ khóa (ví dụ: “Một từ khoá”), nó sẽ tìm kiếm các từ theo thứ tự chính xác như chúng xuất hiện. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sáng tạo thuật ngữ tìm kiếm boolean kiểm tra tài nguyên này

Làm cách nào để tìm được những tên doanh nghiệp không chính xác có số điện thoại riêng.

Bạn nên tìm gì? 555-555-555 -“Tên công ty”
Tìm kiếm số điện thoại địa điểm văn phòng và sau đó không bao gồm tên của công ty bằng cách sử dụng – “tên công ty” lệnh sẽ hiển thị tất cả các kết quả cho rằng số điện thoại mà không đề cập đến tên công ty thích hợp. Đây là một cách dễ dàng để tìm thấy biến thể của tên doanh nghiệp trên internet.

 Những tìm kiếm khác bạn nên thử:

Những gì bạn nên tìm kiếm: “Tên doanh nghiệp” + “Địa chỉ” Với trích dẫn này sẽ tìm kiếm cho tất cả các trường hợp tên doanh nghiệp chính xác và địa chỉ chính xác.

Những gì bạn nên tìm kiếm: “Tên doanh nghiệp” + “mã Zip” Việc làm này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn mà có thể bao gồm danh sách mà không có số điện thoại kinh doanh thích hợp.

Xác định những trích dẫn chính xác

Những gì bạn nên tìm kiếm (Không có dấu ngoặc kép): “Tên thành phố” + “Zip Code” + “Tên công ty” + “Số điện thoại”

May mắn, bạn cũng có thể sử dụng những thủ thuật để xem những trích dẫn bạn có được chính xác. Nếu bạn đang quét các trích dẫn theo cách này chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra mỗi trang web cho các bản sao có thể như bạn có thể có một danh sách chính
Một khi đã có được những tài liệu này bạn có thể xác định thứ tự ưu tiên và tiếp cận

Một khi tất cả tài liệ này đều được tổng hợp đúng cách thì sẽ đến giai đoạn sửa chữa chúng. Một số các trang web này sẽ cho phép bạn yêu cầu bồi thường danh sách và trực tiếp chỉnh sửa chúng. Một số bạn sẽ phải săn lùng các thông tin liên lạc và nếu bạn không thể tìm thấy nó tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông tin WHOIS của họ để có được những dữ liệu của các chủ sở hữu tên miền. Hầu hết các trang web có uy tín sẽ có một số cách để liên lạc với họ.

Thông thường khi bạn gặp phải danh sách trùng lặp, bạn sẽ phải liên hệ với các trang web để xóa bỏ chúng. Hãy kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng trong hầu hết các trường hợp, bạn không phải trả để được liệt kê trên trang web của họ để phản ứng của họ có thể mất một thời gian. Hãy chắc chắn để tài liệu ngày liên lạc của bạn trong bảng tính cũng như để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Dưới đây là một vài lời khuyên cho các phương pháp tiếp cận:

• Hãy chắc chắn rằng tất cả các địa chỉ liên lạc email đến từ một địa chỉ email trên tên miền của trang web của bạn như Webmaster@YourDomain.com.

• Một số danh sách sẽ yêu cầu bạn phải yêu cầu bồi thường và xác minh và có thể gọi các doanh nghiệp với hệ thống tự động. Bạn nên chuẩn bị sẽ có một vài cuộc gọi.

• Luôn luôn rõ ràng với yêu cầu của bạn mà còn được súc tích. Họ không thường dành nhiều thời gian trên những yêu cầu này để làm cho nó dễ dàng như có thể với các liên kết được khuyến khích.

• Hãy chắc chắn để đọc các trang web câu hỏi thường gặp để loại bỏ các bản sao hoặc cập nhật danh sách. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và họ có thể đã có một quá trình thay cho việc này.

• Nếu bạn không thể tìm thấy các thủ tục thử các hình thức liên lạc trên trang web đầu tiên, sau đó gửi email nếu bạn không nghe thấy trở lại trong một khoảng thời gian hợp lý.

KẾT LUẬN

Hi vọng những hướng dẫn này có ích với bạn và là những chiến lược bạn có thể áp dụng đúng cách. Sử dụng phương pháp này bạn sẽ có được một điểm bắt đầu tốt để hoàn thiện trích dẫn của bạn. Giống như những phương pháp khác trong công cuộc SEO địa phương, bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian. Nếu bạn có những phương pháp khác để hoàn thiện những trích dẫn này thì hãy liên hệ với tôi bất cứ lúc bào

Tham khảo thêm:

seo web

đào tạo seo

học seo web

đào tạo seo online

seo website giá rẻ

Link: daotaoseohp.com/cach-tao-google-place-phuong-phap-giup-ban-dat-duoc-vi-tri-cao-va-on-dinh.html

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.