Home / KIẾN THỨC SEO / TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS

TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS

TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS

Meta Tags là gì? Và nên sử dụng trong các bài viết hay không?

Thẻ Meta là là đoạn mã lệnh thuộc phần hearder của HTML đưa đến sự ngõ lời cho các công vụ tìm kiếm Google. Nói chính xác nó có chức năng miêu tả cho Title đồng thời miêu tả cho toàn trang.

>> 200 yếu tố xếp hạng của google

TITLE - DESCRIPTION - META TAGS - KEYWORDS
TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS

<Title> Tiêu đề của website nói lên nội dung của trang ở đây </ TITLE> – Con bọ Google sẽ tìm kiếm những từ khóa ” Từ khóa nằm trên Title của các bài viết – Tags – Trang chủ của website” mà khách hàng search.  Thông thường thời gian, công cụ tìm kiếm sử dụng những tiêu đề này cho phần tiêu đề của bạn trong danh sách kết quả tìm kiếm của họ.  Điều rất quan trọng để bao gồm các từ khóa mô tả trang web của bạn trong tiêu đề của bạn vì một số công cụ tìm kiếm của bạn Rankings sẽ đến từ này.  Hãy chắc chắn rằng những tiêu đề làm cho tinh thần và mặc dù không phải là chỉ là một chuỗi từ khóa.

<meta NAME=”description” CONTENT=”Your site’s mô tả here”> – Đem đến ý tưởng gợi mở giản đơn hơn cho sự tìm kiếm của Google nhằm mục đích giúp Title của mình hướng đến 2 phía:

1/ Google

2/ người dùng tìm kiếm hiểu rõ hơn ngành và nghề – Nội dung hiển trong webiste.

Thông thường thời gian, công cụ tìm kiếm sử dụng các mô tả như là mô tả về danh sách của bạn trong kết quả tìm kiếm của họ.  Một lần nữa, hãy chắc chắn để sử dụng các từ khóa của bạn trong các từ khóa mô tả như là tốt.

TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS 1
TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS

<meta NAME=”Keywords” CONTENT=”Your site’s từ khóa here.”> – Hướng đến sự trọng trâm của trang bạn là những dịch vụ chủ chốt được thể hiện bằng KEYWORDS đặt trong phần header của HTML nhằm mục đích tạo gợi ý nhấn mạnh đến con bọ Google dễ dàng nhận ra.  Mặc dù nó không phải là điều quan trọng là khi nó đã được một lần, bạn nên vẫn cho nó vào trang web của bạn với một số từ khóa, mỗi tách biệt nhau bởi một dấu phẩy OR dấu gạch đứng ” |  “.

Website của bạn nên có các phần: Keywords + tags + Description + Title sẽ giúp ích rất nhiều cho sự tìm kiếm của con bọ Google dễ nhận dạng ra bạn hơn! Nhưng bạn phải biết phối hợp giữa 4 yếu tố đó một cách linh hoạt đồng thời kết hợp SEO Offpage phù hợp nữa là SEO của bạn đã thành công!

Chúc các bạn thành công!

>> Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

>> Học seo web ở đâu

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

7 comments

  1. Bài viết hay đấy

  2. Cảm ơn ad đã chia sẻ nội dung về TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS

  3. TITLE – DESCRIPTION – META TAGS – KEYWORDS
    A!!! mình nhớ rồi. Nhớ áp dung vào bài viết nhe các bạn SEO.
    Cám ơn daotaoseohp.com đã hướng dẫn rất chi tết kiến thức SEO thực tế.

  4. những kiến thức này hay quá

  5. những thông tin này thật hữu ích cho các bạn seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.