Home / KIẾN THỨC SEO / SEO WEBSITE LÀ GÌ?

SEO WEBSITE LÀ GÌ?

SEO website là gì? => SEO ” Search engine optimazation ” được các chuyên gia SEO định nghĩa là việc đưa các từ khóa mà người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm lên Google và đây là nhiệm vụ của các seoer là đưa các từ khóa ” Từ ngữ mà người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm trên google  để tìm sản phẩm và dịch vụ mình muốn”.

SEO website là gì
SEO website là gì

Google là 1 kênh thương mai điện tử được đông đảo mọi người tiêu chọn lựa là tiêu điểm thông tin của sự chọn lựa. Vậy đặt ra câu hỏi ” Tôi là doanh nghiệp A tôi muốn các từ khóa của tôi lên top Google được người tìm kiếm search thấy vậy tôi cần làm gì?” Xin thưa chỉ có admin Google và thủ thuật Google đưa từ khóa bạn lên được. Admin Google ” Quảng cáo Google adword ” và thuật toán google ” SEO “.
Hiện nay theo thống kệ lượt click vào các vị trí mà người tiêu dùng hay click nhất là 3 vị trí ” Top 1, Top 2, Top 3 ” Bạn có muốn website mình lên 3 vị trí đó không. Nếu muốn hãy lập cho mình 1 chiến lược seo cụ thể nhé! Chú ý kỹ website bạn đã tối ưu hóa hết toàn bộ nhé ” Đặt biệt website nên có độ thẩm mỹ tinh tế cao nhé!”

SEO là 1 sự tinh tế của nghệ thuật, 1 sự nghệ thuật đi theo tiếng nói của người tiêu dùng ” want ?”.

 1. Khi một cá nhân, doanh nghiệp,.. tìm đến bạn họ đặt ra nhiều câu hỏi:
 2. Bạn đã seo cho đơn vị nào rồi?
 3. Bạn seo thành công những dự án nào rồi?
 4. Liệu bạn có SEO website của tôi như website của bạn không?
 5. Bạn SEO trong thời gian bao lâu?

Viện đào tạo seo – HP liên kết với SEOWEBSITEVN xin đưa ra nhận định rằng nếu khách hàng hỏi bạn vậy bạn chỉ cần trả lời 1 câu duy nhất ” Tôi mở dịch vụ là để đón tiếp quý khách. Thương hiệu chúng tôi có tại sao chúng tôi không chăm sóc tốt website của bạn để lên được thứ hạng Google từ đó thương hiệu chúng tôi đi lên. Thương hiệu tôi xây dựng lên không phải dễ tôi không đánh mất. Quý doanh nghiệp yên tâm vì đó là tâm huyết của tôi => SEO chính là bạn, bạn chính SEO vì bạn đồng thời cũng là người tiêu dùng nên bạn là người quyết định thứ hạng.
SEO là 1 nghệ thuật. 1 nghệ thuật nếu bạn không biết đưa nó lên thì bạn sẽ thất bạn. nghệ thuật phải là sự tinh hoa khác lạ, phải được index hằng ngày hằng giờ để thứ hạng của website bạn vững bền. không biến mất vào sanbox hay lên nhanh đột ngột rồi đi mất tích,…Bạn hãy nâng cao về kiến thức SEO sau khi hiểu định nghĩa SEO là như thế nào nhé!

Viện đào tạo seo – HP chúc các SEOER sớm được trưởng thành và đặt thành tích vị trí tốt trên nền search của google

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

3 comments

 1. vậy thì mình cũng là nghệ sĩ rồi đấy chứ ;))

 2. voyance gratuite amour

  Horoscope anne vilano audray gaillard
  đào tạo seo hp
  Look at my page;

 3. Thông tin rất hữu ích, cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.