0917 68 73 68037 879 7067
Home / BÀI ĐĂNG HAY NHẤT / KINH NGHIỆM CHIẾN THẮNG TRONG EMAIL MARKETING

KINH NGHIỆM CHIẾN THẮNG TRONG EMAIL MARKETING

Trong tình cảnh kinh tế suy thoái từ năm 2009 đến nay, Nhiều lãnh đạo công ty vẫn áp dụng hình thức kinh doanh theo dạng truyền thống đễ níu kéo và giữ vững lòng tin ở khách hàng. Và đa số các doanh nghiệp còn lạ lẵm với việc áp dụng việc chiêu thị quảng bá bằng hình thức hiện đại đó là thương mại điện tử nói nôm na là Email marketing, SEO Markekting,…

knowledge - email marketing
knowledge – email marketingq

knowledge kinh nghiệp thắt chặt sự gắn kết khách hàng và doanh nghiệp
Và hiện nay đa phần doanh nghiệp không còn lạ lẵm với các công cụ trên internet và thông qua internet để có thể quảng bá thương hiệu của mình đến khách hành như: facebook, twitter,…

Ý nghĩa về Email Marketing trong doanh nghiệp đến khách hàng:

1. Email Marketing cách níu kéo và giữ mối quan hệ lâu dài

Khi nói về hiệu quả đầu tư, email marketing là lớn nhất. Đó là lý do mà Email cho phép bạn tạo ra các danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành chất lượng một cách hiệu quả với chi phí thấp.
Có thể nói Email Marketing là sự trầm tỉnh ít nói riêng tư của khách hàng. Đa phần hiện nay hộp thư điện tử ” Email ” trở nên phổ biến và khi khách hành check hộp thư đa phần là mở những hộp thư công việc của họ và đa phần họ ít mở hợp thư quảng cáo. Trừ khi họ thấy tiêu đề hấp dẫn, Nếu bạn tạo được tiêu đề hấp dẫn thì sẽ được khách hàng xem và sẽ trân trọng từng giây một. => Email Marketing linh hồn của mọi trận chiến trên internet đưa thông điệp đến khách hàng một cách bí ẩn nhẹ nhàng và lôi cuốn.
Email vẫn còn là một dạng cơ bản của truyền thông kinh doanh chuyên nghiệp. Những người kinh doanh sử dụng thư điện tử để liên lạc với nhau, không phải qua Tweets hay là Facebook. Thư điện tử là thư cá nhân. Nó là chuyên nghiệp và không bị đi lạc.

Email đến khách hàng như một thông điệp, thông tin có sự chất lượng được chọn lọc. và sẽ được lưu lại trên website về 2 mặt ” B2B và B2C ” => Nâng tầm thương hiệu của công ty.

Email-marketing
Email-marketing

2. Email Marketing cầu nối và trợ thủ đắc lực cho Social Marketing

Theo sự cho biết từ Nielsen thì Social đang là một cao trào hiện nay như facebook, tweet đa phần trên Social thông tin được post lên hằng giờ vậy thông tin của bạn có được lưu lại lâu không. Thực chất cho thấy đó chỉ là một cao trào ” Ai cũng muốn thông tin mình lên trên vậy ai nằm phía dưới và cứ thế thay nhau post ” Vậy ta hiểu được rằng chỉ có Email Marketing lưu lại những thông tin lâu trong hộp thư mà thôi ” Lúc nào khách hàng cần thì mở ra xem “.

Bạn muốn truyền thông tốt, quảng bá rằm hộ được nhiều người biết đến vậy bạn cần thỏa mãn điều kiện gì? Xin thưa đó là nội dung chất lượng ” Thực tế, chân thât, ý nghĩa trong sự tinh hoa của sản phẩm “. Truyền thông đúng kênh đoán đúng được xu hướng và đối tượng khách hàng.

3: Email Marketing sự 2 chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp

Bạn nghĩ chiến lược kinh doanh của bạn là tốt. Nhưng từ phía khách hàng thì họ nghĩ gì? Vậy bạn làm sao để biết được cảm xúc khách hàng, Hãy để phần hồi đáp Email Marketing để bạn biết từ khách hàng. Email Marketing sự tinh túy trong Marketing Online.

4: Giữ kết nối với khách hàng nhanh hơn …và hiệu quả

Những doanh nghiệp sống sót của năm 2009 đã tạo ra kết nối tuyệt vời với các khách hàng của họ. Họ học được cách giao tiếp trong cuộc mỗi cuộc trao đổi khi họ viết những email marketing – tin tức. Điều ấy giúp khách hàng cảm nhận mình được coi như là một con người chứ không phải là một “tài khoản”.

Doanh nghiệp tồn tai và bền là những doanh nghiệp biết lăng nghe ý kiến và thị hiếu cũng như phương pháp kinh doanh hiệu quả thay đổi theo chu kỳ của sự sống. Đa phần các doanh nghiệp đều luôn nắm vững cách giao tiếp tinh khôn giữa khách hàng và doanh nghiệp đều thông qua Email Marketing => Thông điệp được lưu lại là sự giao tiếp, sự kết hợp được tồn tại bền lâu giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Email Marketing linh hồn của mọi trận chiến

Xem thêm:  Khóa học seo của viện đào tạo seo – HP

KINH NGHIỆM CHIẾN THẮNG TRONG EMAIL MARKETING
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
banner-daotaoseohp-1

Check Also

Đào tạo seo quận gò vấp

Đào tạo SEO tại doanh nghiệp TPHCM và Ninh Thuận

Đào tạo SEO tại doanh nghiệp – Hiện nay, các doanh nghiệp muốn bán được ...