Home / KIẾN THỨC SEO / Internet startup CEO Google – Sundar Pichai tại Hà Nội

Internet startup CEO Google – Sundar Pichai tại Hà Nội

CEO Google – Sundar Pichai

CEO Google – Sundar Pichai tỏ ra thân thiện, hết sức cởi mở khi trò chuyện vào buổi chiều ngày 22/12

Trò chuyện trực tuyến với CEO Google - Sundar Pichai
Trò chuyện trực tuyến với CEO Google – Sundar Pichai

Buổi trò chuyện bắt đầu vào lúc 15h ngày 22/12. Trước khi vào buổi trò chuyện chính thức. Ban tổ chức đã tạo các hiệu ứng nhỏ. Tiến hành phát live Streaming buổi nói chuyện này trên kênh Youtube.

Sundar_Pichai1_zing_1-henryphuoc1Trước khi bước buổi trò chuyện chính thức với các Startup tại Hà Nội. Thì có cuộc trò chuyện ngắn với Ông Trương Gia Bình – Nguyên Chủ Tịch Tập Đoàn FPT.

Sundar_Pichai1_zing_1-henryphuoc2Vị tổng Giám Đốc Google ( Đi giữa ) với trang phục khá giản dị ( Để tạo sự hòa đồng giữa các Startup Việt Nam ). Hiện nay Ông Sundar Pichai 43 tuổi nhưng Phong cách và cách nói chuyện và sức khỏe của Ông còn rất khỏe. Nếu cho Tôi Đoán tuổi của Ông thì năm nay tầm 30 tuổi.

Sundar_Pichai1_zing_1-henryphuoc3Khi MC giới thiệu và Sundar Pichai – CEO Google bước ra các khách hàng vỗ tây không ngớt ( Những người tham dự buổi trò chuyện này phải book vé – và không phải ai cũng có thể tham gia trò chuyện trong buổi chiều 22/12 này được.

Sundar_Pichai1_zing_1-henryphuoc4Vị CEO này tỏ ra khá thân thiện trước các câu hỏi dạo này của MC như về gia đình, sinh hoạt hằng ngày, lý lịch cá nhân,…Trước khi Ông trả lời Ông cũng nói ” Các bạn có tin tôi nói không “. Ai cũng cười -> Vị CEO này nói cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày của Tôi như các bạn, buổi sáng Tôi chơi với con trai tôi và sau đó đưa nó đi Học và tôi thì lên công ty làm việc.

Sundar_Pichai8_-henryphuoc7Sundar Pichai cũng chia sẻ vui về giờ nghỉ của Ông vào buổi tối và thức dạy vào lúc máy giờ

-Thường tôi đi ngủ vào giữa đêm và thức dạy lúc 7-8h sáng. Nhưng còn Phụ thuộc vào con trai Tôi đánh thức tôi lúc nào nữa! ”

Vị CEO này khi nói luôn cho người lắng nghe sự phấn khích và càng chứng tỏ rằng mình luôn tràn đầy năng lượng khi có câu hỏi đến và trả lời nhiệt tình – Vui vẻ.

Hơn thế nữa Ông chia sẻ để thành công các bạn cần phải cho riêng mình cảm giác phấn khởi và tràn đầy năng lượng ở mỗi công việc mà mình đang phụ trách.

Hơn thế nữa Ông cũng chia sẻ nếu bạn muốn phát triển Internet Startup thì nên làm thành công trong nước trước khi đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài. Như Ấn Độ và Trung Quốc đã từng làm -> Thành công.

Sundar_Pichai8_-henryphuoc8

Sundar_Pichai8_-henryphuoc9Buổi trò chuyển được phát trực tiếp lên Youtube cho những Bạn có chiến lược về xây dựng Internet Startup

Sundar_Pichai8_-henryphuoc10 Sundar_Pichai8_-henryphuoc11Hình ảnh các bạn trẻ Việt Nam đặt câu hỏi trực tiếp với CEO Sundar Pichai

Ông cũng nói thẳng Thị Trường Việt Nam chưa đủ sức để phát triển. Nhưng không vì vậy mà phải ngừng việc Startup, vấn đề ở đây là thời gian. Chỉ cần có thời gian thì Việt Nam sẽ dần phát triển Ngành Công Nghệ Thông Tin.

CEO Google – Sundar Pichai Hứa hẹn sẽ quay lại Việt Nam và có nhiều dự án sẽ hợp tác với Việt Nam.

Ông thấy ấn tượng với con người Việt khi trò chuyện chỉ có 1h đồng hồ.

Sundar_Pichai8_-henryphuoc12Kết thúc buổi trò chuyện Ông và khách tham dự cùng chụp ảnh selfie.

Nhận xét cá nhân: Dường như bước qua 2016 Google sẽ triệt 100% Những diễn đàn mang tính chất Spam và hạ thấp vị trí top những website có giá trị nội dung kém ( Vì thế riêng cá nhân tôi  nhà đào tạo seo sẽ cố gắng khắc phục những gì google không cho phép ). Và Sundar Pichai – CEO Google có những ý không nói rõ, Nhưng sẽ đẩy mạnh việc thu lợi nhuận từ Google Adwords, cũng như khuyến cáo các nhà chiến lược Marketing đẩy mạnh Adwords.

>> Học seo web biên hòa

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

cach-seo-fanpage-facebook

Cách SEO Fanpage lên TOP Google [ HÉ LỘ CHO CÁC BẠN SEO MỸ PHẨM VÀ NỘI THẤT]

Để có thể đạt TOP SEO Fanapage để đạt được kết quả kinh doanh tốt? ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.