Home / KIẾN THỨC SEO / Đặt câu hỏi tại sao không ai liên kết backlink với web bạn – Phần 2

Đặt câu hỏi tại sao không ai liên kết backlink với web bạn – Phần 2

Đặt câu hỏi tại sao không ai liên kết backlink với web bạn phần 2 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao website không được liên kết với website khác để cùng hỗ trợ quảng cáo cho nhau – đào tạo seo hp.

lien ket

5.Không có nội dung mới

Nếu có thể được phép đinh nghĩa website là gì – Thì tôi cho rằng website là 1 dạng dữ liệu có trên internet, đồng thời website được hiểu là ” bộ mặt ” của công ty vì thế có thển nói những gì được gọi là ” Đại diện ” thì phải có tính goi là nghiêm túc vì thế nếu 1 website không có được nội dung mới được cập nhật thường xuyên thì website đã ngừng hoạt đồng và sẽ bị đánh giá thấp -> Bởi Google

6.Kĩ năng viết tồi

Kỷ năng viết bài luôn là 1 điểm thu hút được khách hàng bởi lẻ trên mạng rất nhiều lời văn => bạn cần 1 lời văn nổi trội hơn để hơn và có được khách hàng và thu hút được liên kết web từ web khác.

Tham khảo cách viết: http://www.seowebsitevn.com/de-tao-noi-dung-doc-dao-khong-noi-dung-nhieu.html

7.Không chăm sóc phần bình luận

Bài viết hay 1 tiêu đề sản phẩm của bạn được bạn đi 1 quảng đường dài mới có được những kiến thức có thể viết thành văn ” bạn mất 1 năm, 3 năm, 5 năm ” để có kinh nghiệm để am hiểu ngành và có thể xuất thành văn để quảng cáo hướng dẫn người dùng or bạn chiêu thị và khi bài viết mình nhận được đánh giá mình nên comment lại => Thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

Nếu như bạn không xem trọng khách hàng ghé website ” Xem hàng để lại bình luận, comment hỏi đáp,…” thì thử nghĩ lần sau khách hàng có ghé lần 2 không và tỉ lệ ghé lần 2 là bào nhiêu %. Như thế bài viết của bạn – tâm huyết để tạo ra 1 bài sẽ bị lãng quên đi bởi sự thiếu tỉ mỉ ở 1 giai đoạn nhỏ.

=> Nhiệm vụ của bạn là phải bình luận hồi đáp khách hàng để có được khách hàng. Vì trên thực tế khách hàng là thượng đế ” Đừng trách họ tại sao không gọi hay gửi mail đặt hàng vì bản thân họ đôi lúc không cần,…” Nhưng bạn là 1 người bán hàng – nhiệm vụ chăm sóc và chốt khách hàng là của bạn vì thế bạn cần phải phục vụ tất cả những cái khách hàng yêu cầu!
8.Có quá nhiều quảng cáo

1 website là gì? Nó làm ngành gì? Và bạn muốn khách hàng nhìn thấy gì? Vì thế có thế nói nếu website quá đa dạng ngành nghề ” thể hiện ở những banner quảng cáo -> Bạn thu phí quảng cáo ” Nhưng bạn có nghĩ làm như vậy khách hàng sẽ từ chối dịch vụ của bạn vậy bạn có nghĩ lợi nhuận banner quảng cáo có cao hơn lợi nhuận gốc bạn sản xuất không?

Nếu theo 1 nghĩa Marketing ” kinh nghiệp ” bạn sẽ không đi đúng hướng ban đầu bạn bị gẫy con đường chính và các nhánh không không thể vững nếu có 1 sự cố bất kỳ.

9.Nội dung không nguyên gốc

Nếu chúng ta 1 chủ trương ” Sao chép ” ” Lấy nội dung từ site có thành tích tốt trong mắt người dùng ” Thì có thể nói website sẽ được xem là 1 phiên bản có nội dung tương tự site chính vì thế website được google cảnh báo là website có chất lượng thấp.

>> Theo nghĩa Marketing thì người tiêu dùng cho rằng bạn sao chép và không có năng lực nếu tôi yêu cầu ” Sáng tạo ” + ” Nâng cao ” dịch vụ hơn nữa!

10.Thiết kế cũ kĩ

Công nghệ luôn thay đổi vì thế có thể người tiêu dùng luôn chọn những cái luôn được xem là tiên tiến nhất vì thế nếu website không được cập nhật phiên bản tốt và mới sẽ được xem là cũ và sẽ được người tiêu dùng từ chôi. Và như thế sẽ được google đánh giá thấp => Không ai liên kết website với bạn!

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.