Home / KIẾN THỨC SEO / Cái đích google muốn đến – hành động seoer nên làm!

Cái đích google muốn đến – hành động seoer nên làm!

Từ hành động Google loại bỏ thủ thuật Authorship của họ và sau đó đến những bất ngờ khiến mình đút kết được những kinh nghiệm:
Nguyên tắc 1: Kế hoạch dự phòng là gì nếu mọi thứ biến mất vào ngày mai?

Bất cứ lúc nào bạn sử dụng một công cụ từ Google (hoặc từ bất kỳ bên thứ ba, bạn không kiểm soát được), câu hỏi này sẽ giúp bạn. Sớm hay muộn, hãy tự hỏi những gì kế hoạch dự phòng của bạn là gì nếu các công cụ bạn đang sử dụng tan biến chỉ sau một đêm?

Hãy tự hỏi mình ngay bây giờ những gì bạn sẽ làm gì nếu Facebook sẽ biến mất vào ngày mai, hoặc Twitter, hoặc vị trí của bạn trên kết quả tìm kiếm của Google,…

>> https://daotaoseohp.com/chien-thuat-tang-traffic-hieu-qua-cho-site-phan-2.html

Cái đích google muốn đến - hành động seoer nên làm!

Nguyên tắc 2: Google không nợ bạn bất cứ thứ gì

Có lẽ như tôi đi sâu vào google quá nên nhiều lúc quá hiểu nó! Google or Bing hay Yahoo đều không cho bạn 1 bộ luật rõ ràng ” nếu vậy trò chơi mất hay “. Hay khi bạn quảng cáo Adwords bạn chi tiền nhiều hơn chưa chắc bạn đứng vị trí cao hơn. Google giống như là thị trường chứng khoán ” cổ phiếu tăng hay giảm do có nhiều người quan tâm hay không?”  Gã google muốn bành trướng thị trường thì phải làm theo ý kiến khách hàng! Vì vậy nên có những bước đi theo cái gọi là thị hiếu khách hàng cần trên website khi đó bạn thành công!

Nguyên tắc 3: Bạn không nợ Google bất cứ thứ gì

Lão Google: Nói chính xác đi nữa lão chỉ hướng đến các bạn seoer chỉ là những tư liệu có giá trị tham khảo => Quyết định làm thế nào là ở chính ngay bản thân seoer,  Có những người thần tượng và sùng bái Google đến mức ngồi hàng giờ đọc, xem, nghiên cứu những gì Matt Cutts nói. Nếu ta khẳng định Google hay Matt Cutts  cho chúng ta những giá trị mang tính gợi ý ” Tư liệu mở rộng “. thì tại sao ta không thể tự động tìm ra những câu trả lời cho chính chúng ta ” CLUB – hay bạn bè thân hội lại để có thể gom các ý kiến thành 1 câu trả lời tốt nhất “.

Lưu ý: Google không bao giờ tiết lộ cho bạn biết. Bạn phải suy đoán, và lựa chọn con đường đi tốt nhất với bạn.

Nguyên tắc 4: Sử dụng công cụ không có gì sai

Khẳng định của thuật toán Google: Nếu bạn dùng công cụ trong SEO ” Blackhat ” tạo ra SPAM hay tạo ra những điều bất ngờ so với 1 điều đang diễn ra bình thường ” Lượt truy đột biến tăng lên…. “. or bạn dùng để quản trị tốt trong SEO  => Điều này cần phải cân nhắc nhưng đặt câu hỏi?

  1. Tôi là chuyên gia SEO có nên dùng công cụ không? => Riêng những cai tên ” Chuyên gia ” ” Dân lập trình ” theo mình nghĩ họ vận dụng 1 cách có kinh nghiệm + Am hiểu kiến thức SEO = Họ dùng 1 cách hợp lý để có thể Quản trị được 1 hệ thống site SEO – Nhân viên họ => Điều này không sai ( Nhưng với những chuyên gia, công cụ là thứ không thể thiếu. Nó giúp rà soát các yếu tố Onpage, giúp tối ưu Onpage một cách chính xác và tiện lợi. Miễn bạn vẫn còn làm theo luật chơi của Google, thì bạn vẫn đang làm đúng. )
  2. Tôi là 1 anh seoer mới tốt nghiệp khóa seo or tôi là …: Bạn nên làm thủ công – Bởi trong thuật toán seo hiện hành ” Ngăn chặn hành động của công cụ SEO vận dụng vào SEO ” bạn không chuyên nên hành động thủ công là tốt nhất!

Nguyên tắc 5: Khán giả là số 1

Chứ không phải là Google. Bạn cần phục vụ độc giả của bạn đầu tiên. Bọ của Google không có thẻ tín dụng, không có khả năng chi trả, không thể mua hàng của bạn. Tất cả những điều đó, chỉ có khách hàng làm được.

Rate this post
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...

One comment

  1. Kiến thức hữu ích thank admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.