0917 68 73 68037 879 7067
Home / KIẾN THỨC SEO / CÁCH ĐI LINK CHUẨN TRONG NĂM 2014

CÁCH ĐI LINK CHUẨN TRONG NĂM 2014

 

LINK CHUẨN TRONG NĂM 2014

>> KỶ THUẬT SEO WEBSITE TRÊN DI ĐỘNG

Hiện tại Tôi nhận thấy rõ ràng rằng liên kết backlink là yếu tố hàng đầu trong seo ” Riêng tôi chiếm 30% trong seo “, nếu bạn là 1 seoer và có tinh thần liên kết link mạnh. Tôi khuyên bạn nên cẩn trọng tránh liên kết ” Xa ” vì thực tế nếu liên kết xa sẽ tạo ra hiệu quả không cao nhất cho từ khóa của bạn ” Khẳng định trên thứ hạng google “.

Liên kết gắn liền với sự hồi hợp, mong chờ, lo lắng ” tác dụng phụ phụ “, vì thế nên có sự tính toán trước khi ra 1 đáp án liên kết tốt nhất. Theo MOZ thì hiện nay Penguin sẵn sàng trừng phạt nếu có sự liên kết  không tốt

LIÊN KẾT XÂY DỰNG BACKLINK TRONG NĂM 2014
LIÊN KẾT XÂY DỰNG BACKLINK TRONG NĂM 2014

Liên kết xây dựng đúng cách trong năm 2014

Một số đã kết luận rằng phản ứng tốt nhất và an toàn nhất để Penguin là để ngăn chặn liên kết xây dựng hoàn toàn. Đó là một ý tưởng tồi.

Dưới đây là một kiểm tra thực tế: cách tốt nhất để cải thiện khả năng hiển thị trong SERPs, dich vu seo trong năm 2014, vẫn là liên kết xây dựng. Liên kết vẫn còn được cho là phần quan trọng nhất của thuật toán, theo gần đây nhất khảo sát các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm Moz .

Của Matt Cutts của Google đã xác nhận như vậy trong một cuộc phỏng vấn với Eric Enge , trong đó nêu:

=> ” Theo cái gì đó trong seo thì riêng cá nhân tôi vẫn nghĩ SEO vẫn đi link để có thể khám phá được tại sao Google vẫn cấm đi link nhưng thật chất đi link thì từ khóa mới lên top ” Link Mãng xã hội, link trong diễn đàn, link author, link…,” và có thể thông qua thời gian để chúng ta hiểu rõ hơn về Google và link đặt liên kết.

Hoặc 1 cuộc offline nào đó mình sẽ nghĩ ra được theo riêng tôi nếu được mời các bạn ghé thăm bên công ty đào tạo seo HP để chúng ta có thể bàn luận như thế nào là tốt nhất cho nhưng link chúng ta đi hiệu quả.
Tuyên bố rằng có một số tác động khá quan trọng, khi nói đến việc lập kế hoạch và ngân sách cho một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Điều nên quan tâm: Liên kết xây dựng vẫn là chìa khóa để hiển thị nhiều hơn trong tìm kiếm hữu cơ. Nếu mục tiêu của bạn là để cải thiện khả năng hiển thị trong tìm kiếm hữu cơ, sau đó đầu tư vào các nguồn tài nguyên cho phù hợp. Phương tiện truyền thông xã hội và tác giả có thể (và có lẽ sẽ) tác động tới dịch vụ seo và bài toán trong cách đào tạo seo với một số điểm trong tương lai, nhưng không phải hôm nay và có lẽ không đáng kể trong năm 2014.
Sự liên quan là PageRank mới

Sự phát triển của các liên kết ban đầu 1 = thuật toán 1 phiếu mất một bước nhảy vọt về phía trước tháng 5 năm 2012 với sự ra đời của đồ thị kiến thức, được sử dụng bởi Google để cung cấp kết quả tìm kiếm thông tin ngữ nghĩa tìm kiếm. Thông tin này được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, sử dụng hơn 500 triệu các đối tượng và 3,5 tỷ sự kiện. Trong Googlespeak , đồ thị Kiến thức là về “những điều, không dây.”

Thiết nghĩ nếu Pagerank là 1 cái điểm để google đánh giá cái chất thực sự của website thì khi bạn có được cái liên kết trong cái chất này được trỏ về website bạn. Thì tôi nghĩ bạn sẽ được sẽ ưu ái khá cao trên vị trí xếp hạng trang 1 google ” Bảng xếp hạng good để khách hàng lựa chọn “

Và vấn đề bạn rất rất muốn biết đó là làm sao có thể đẩy Pagerank của bạn lên cao? Câu hỏi này là câu hỏi hot nhất và chúng ta nên có 1 cuộc hội ngỗ để được chia sẽ 1 cách tỉ mĩ để có tiến đến thành công PageRank cao nhất.

Một ví dụ thực tế cuộc sống có thể giống như thế này: Pre-Hummingbird, một tìm kiếm cho xe bao gồm có thể mang lại kết quả chia giữa các phụ kiện tự động để bảo vệ xe, ban nhạc tribute của bạn mà bao gồm các nhóm nhạc rock cổ điển “The Cars” và các bài hát được bao phủ bởi Ric Ocasek và những chiếc xe. ”Cũ” thuật toán không thể phân biệt một bao gồm xe từ khác.Hummingbird, mặt khác biết sự khác biệt. Bây giờ, tất cả những bộ phận tự động liên kết đến từ các trang web PR cao ban nhạc, hiện đang tiếp xúc với những gì họ thực sự là: không tự nhiên.Tốt nhất liên kết được giảm giá. Lúc tồi tệ nhất nó gây nên xem lại thủ công.
Đề án liên kết vs Liên kết Xây dựng

Sự hiểu biết sự khác biệt giữa liên kết quy hoạch và xây dựng liên kết là cực kỳ quan trọng trong năm 2014. Đối với người quản trị web đang làm dich vu SEO website trước Panda, điều này có thể đặc biệt khó khăn để điều hướng.

Nhiều người đã bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các nghịch lý của Google. Không giống như các lý thuyết Einstein tâm thần, trong những nghịch lý của Google, SERPs thực sự làm mang lại kết quả khác nhau sau khi làm điều tương tự (liên kết xây dựng spam) hơn và hơn nữa.

Đề án liên kết ghi bàn số một bảng xếp hạng trong năm 2010 có thể và sẽ vẽ một hình phạt bằng tay hoặc thuật toán, ngày hôm nay. Nghịch lý đã khiến nhiều một hạt quản trị trang web!

Theo Google, các hoạt động sau đây là liên kết quy hoạch – không liên kết xây dựng:

Mua hoặc bán các liên kết PageRank
Sử dụng các chương trình hoặc dịch vụ tự động để tạo ra các liên kết đến trang web của bạn
Liên kết đến một trang web cho mục đích duy nhất nhận được một liên kết
Xây dựng một liên kết mạng với mục đích liên kết
Quy mô lớn tiếp thị bài viết hoặc khách đăng tải sử dụng từ khóa phong phú neo văn bản
Mua advertorials hoặc các sản phẩm bao gồm các liên kết PageRank
Tạo và Phân phối Thông cáo báo chí với neo văn bản được tối ưu hóa

Gần đây ra khỏi hướng dẫn, nhưng vẫn còn khả năng kích hoạt một hình phạt:

Liên kết để gửi thư rác hoặc những trang web không liên quan với mục đích thao túng PageRank
Các liên kết được đưa vào bài viết với ít sự gắn kết

3 cách an toàn để xây dựng kết trong năm 2014

Vì vậy, những gì còn lại?
Tập trung nỗ lực xây dựng liên kết bên ngoài về việc mua lại các liên kết Editorially nhất định. Đây là những liên kết yêu cầu can thiệp và chính con người.
Xây dựng các liên kết có liên quan – trên các trang nơi người đọc sẽ có một quan tâm chính hãng trong trang web của bạn.
Chất lượng hơn hẳn số lượng. Một số liên kết từ các trang web tin cậy / thẩm quyền cao sẽ có tác động nhiều hơn hàng trăm các liên kết từ “Made

Kết luận về cách xây dựng backlink năm 2014 chuẩn và chính xác

Có thể nói 1 sự chính xác về cách xây dựng liên kết năm 2014 đó là nên có sự liên kết mạnh ở các trang PageRank thì sẽ hữu ích tốt nhất. Đồng thời thông qua thời gian ta có được cái gọi là tên tuổi và điểm trush của Google dành cho website thì sẽ giúp ích website bạn có được thứ hạng cao.

Tác giả: Hữu Phước

CÁCH ĐI LINK CHUẨN TRONG NĂM 2014
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
banner-daotaoseohp-1

Check Also

fattori-seo-a-livello-di-backlink

Các Link cần trỏ trong 1 bài viết Onpage

1 link trỏ về chính nó! Ví dụ: Sofa karaoke giá rẻ thủ đức => ...