Ngày nay Google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao vai trò của mạng xã hội trong seo đối các thuật toán xác định thứ hạng của website.

Yếu tố quan trọng và không thể thiếu khi các máy tìm kiếm đánh giá 1 website là liên kết, nhưng theo thời gian giá trị của liên kết ngày một giảm dần vì nhiều yếu tố khách quan.

VAI TRÒ CỦA MẠNG XÃ HỘI TRONG SEO

VAI TRÒ CỦA MẠNG XÃ HỘI TRONG SEO

Các website quản lý rất nghiêm ngặt các liên kết ngoài (link out), một số khác thì khóa hay gỡ bỏ hoàn toàn các liên kết để chống spam. Đặc biệt những liên kết từ việc mua bán khi bị phát hiện thì sẽ mất giá trị hoàn toàn.

Khi mạng xã hội xuất hiện, mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. Nếu liên kết là “lá phiếu” mà mọi người bỏ cho một trang web, chia sẻ trên mạng xã hội giúp việc “bầu bán” này trở nên dễ dàng hơn.

VAI TRÒ CỦA MẠNG XÃ HỘI TRONG SEO

VAI TRÒ CỦA MẠNG XÃ HỘI TRONG SEO

Khi mạng xã hội  như Google +, youtube, Facebook… xuất hiện, mọi chuyện trở nên vô cùng đơn giản, những liên kết đó được chia sẻ sẽ dễ dàng hơn. Những yếu tố liên quan đến mạng xã hội đang ngày càng được đánh giá cao trong thuật toán xác định thứ hạng của website.

Liên kết được xếp loại dựa theo uy tín của tài khoản trên mạng xã hội. Các máy chủ tìm kiếm và phân loại liên kết dựa theo chất lượng của chủ tài khoản trên trang đó. Vì bất kỳ ai cũng có thể tạo cho mình 1 hay nhiều tài khoản khác nhau để tiện cho việc trao đổi thông tin.

Bạn hãy đóng góp nhiệt tình cho cộng đồng cũng như đóng góp cho chính website của bạn, bạn chia sẻ nhiều thông tin trên các mạng xã hội uy tín thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế nữa, quy luật cho-nhận luôn đúng trong hoàn cảnh này.

Để tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của mạng xã hội trong việc quyết định thứ hạng một trang web, bạn có thể tham khảo thêm ở những bài viết sau đây:

Nguồn: http://daotaoseohp.com/

Có thể bạn quan tâm:

kinh doanh trên facebook

KINH DOANH TRÊN FACEBOOK – HIỆU QUẢ TỨC THÌ

HIỆU QUẢ TỪ FACEBOOK Các học viên trong khóa học seo update 1 cách tốt nhất nhé! Viện đào tạo seo – HP hỗ trợ tư vấn 24/7 Tác giả: huu phuoc

Facebook online

5 CÁCH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK – SMO

5 CÁCH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK - SMO Các học viên trong khóa học seo update 1 cách tốt nhất nhé! Viện đào tạo seo – HP hỗ trợ tư vấn 24/7 Tác giả: huu phuoc       

NGHỆ THUẬT VIẾT TIÊU ĐỀ LÔI CUỐN...

NGHỆ THUẬT VIẾT TIÊU ĐỀ LÔI CUỐN…

1 chiến thắng không thể không phủ nhận trong mọi chiến lược, dự án đó là có 1 các tên thật "kêu" để mở đầu mọi dự án của mình. Cái tên nói lên tất cả cho sự thành bại trong MỌI dự án.  Nó được vận dụng trong SEO một cái tên hay sẽ...

One thought on “VAI TRÒ CỦA MẠNG XÃ HỘI TRONG SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *