Nỗi ảm ảnh content đã khiến cho các SEOer phải ” Vật vã ” Bởi lẽ content mà không có điểm tựa về bố cục và ý tưởng thì khó có thể mà viết ra được ý hay!

Vì thế mỗi lần như vậy => Thông thường các SEOer thường dùng ” Thủ thuật ” Copywriter để có được điểm tựa về bố cục và ý tưởng!

Hơn thế nữa ” Tiết kiệm thời gian khi phải ” Vật Vã ” Để nặn ra 1 bài content chất!  => SEO CẦN CÓ 1 TUY DUY CONTENT KHÁC BIỆT!

content-marketing

Hướng dẫn:

1: Sửa title bài viết:

Sửa ngay tiêu đề bài viết => Bởi Google quét tiêu đề nên chúng ta nên sửa ngay tiêu đề bài viết!

Ví dụ: Tiêu đề bài viết copy là: Nhiều người dân bỏ Phương tiện cá nhân để đi UBER và GRAP

Sửa thành: Phương tiện cá nhân trở nên vô nghĩa khi UBER và GRAP là phượng tiện rẻ và tiện ích

Ghi chú: Cùng ý nghĩa khác câu từ

2. Viết lại Description:

Ngoài tiêu đề ra thì phần quan trọng Google quét là : ” Description 160 ký tự nhé! ” => Vì thế cần chỉnh lại ngay!

Ví dụ: Desciption copy là: 1 cụ bà 64 tuổi sở hữu thân hình thon thả dáng vè hồng hào mà không cần phải phẩu thuật thẩm mỹ. điển hình là Bà Brigitte Macron – chỉ đơn giản ăn uống và tập thể dục điều độ và biết cách phối hợp màu sắc đồng phục.

Sửa thành: 1 Ở tuổi 64, bà Brigitte Macron vẫn sở hữu vẻ ngoài thon thả, trẻ trung nhờ chăm chỉ tập thể dục, ăn uống điều độ và biết cách trang điểm.

3. Biến tấu nội dung chính ” Trở nên hợp lý hơn! Và theo phong cách dáng vẻ của từng copywriter ” .

Ví dụ copy là: Khi bạn muốn sở hữu 1 thân hình thon gọn => Bạn nên thực hiện theo các bước như sau: Ăn uống điều độ, sau đó tâp thể dục buổi sáng đúng giờ, tiếp đến khá là quan trọn g đó là ăn nhiều các món có rau. 

Sửa lại thành: 

Bạn đang lo khi mình bị béo lên do ăn uống quá nhiều dầu mỡ. Hãy thực hiện các bước như sau để thân hình thon gọn và đẹp hơn:

Lưu ý 1: Ăn uống điều độ mỗi ngày ” không được bỏ bữa ” 

Lưu ý 2: Tập thể dục vào mỗi buổi sáng 

Lưu ý 3: Nên ăn nhiều món có rau.

Ghi chú: Sự khác biệt giữa mẫu cũ và mẫu content mới: Đó chính là phong cách trình bày.

Phong cách 1: Ghi thành lời văn không xuống hàng

Phong cách 2: Viết dưới dạng liệt kê ” Người đọc cảm giác rõ rệt lời văn hơn ”

4. kết luận: Mỗi copywriter trưởng thành sở hữu nét riêng phong cách trình bày kể về lời mở đầu -> Nội dung chính -> Phần kết!

Vì thế Copywriter nên biến tấu táo bạo đoạn kết luận ” Vì đây là sự đánh giá mạnh ” ở người đọc! => GOOGLE ƯU ÁI CONTENT TỐT => TẠO CHUYỂN ĐỔI CAO KHI CONTENT CÓ LƯỢNG VIEESNG THĂM CAO.

Có thể bạn quan tâm:

content-trong-seo

5 nguyên tắt để biến khách hàng thành bạn và bán hàng

ỨNG DỤNG 5 NGUYÊN TẮC SALE VÀO CONTENT MARKETING #1. Nêu rõ lợi ích của sản phẩm Là một người tiêu dùng, cái chúng ta tìm kiếm ở bất cứ sản phẩm nào luôn luôn là lợi ích. Nhanh chóng và thẳng thắn, hãy cho khách hàng của bạn biết công dụng của sản phẩm...

28 Câu Chiêu Dụ Khách hàng comment

Bước vào kinh doanh Facebook ( 1 thế giới ảo ) vì thế mọi sản phẩm úp lên Facebook kinh doanh " Là 1 vấn đề " Cần sáng tạo ra những cái khác biệt để chinh phục khách hàng! Vì thế đây được xem như bài toán khó! Vì vậy để có thể kiến...

Làm gì khi SEO mãi các keywords chính không lên Top

Nhiều lúc cảm thấy bất lực trước các keywords cạnh tranh cao, hơn thế nữa có các keywords seo mãi không lên. Với tình hình SEO mãi không lên được! Cảm giác rất bức bối! Suy cho cùng nhìn qua nhìn lại website đối thủ chẳng có gì hơn mình! SEO LUÔN SONG HÀNH VỚI...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *