ỨNG DỤNG 5 NGUYÊN TẮC SALE VÀO CONTENT MARKETING

#1. Nêu rõ lợi ích của sản phẩm
Là một người tiêu dùng, cái chúng ta tìm kiếm ở bất cứ sản phẩm nào luôn luôn là lợi ích. Nhanh chóng và thẳng thắn, hãy cho khách hàng của bạn biết công dụng của sản phẩm là gì. Mua sản phẩm của bạn, khách hàng sẽ nhận lại điều gì.
Bạn hãy nhớ, đừng bao giờ nói với khách hàng rằng, sản phẩm này sẽ giúp cuộc sống của họ thay đổi sau 3 tháng; mà hãy viết bài content sao cho họ biết, điều gì sẽ xảy ra ngay ngày mai. Đó mới là thứ mà khách hàng tìm kiếm.

#2. Đánh vào yếu tố cá nhân
Sau khi đã chỉ cho khách hàng thấy được công dụng của sản phẩm, hãy cho họ biết sản phẩm đó mang lại lợi ích gì đối với bản thân họ và những người mà họ quan tâm. Đánh vào yếu tố cá nhân quan trọng hơn mọi lý thuyết sáo rỗng. Để viết content hay, bạn phải nghiên cứu kỹ khách hàng trước khi đến bán hàng cho họ.

#3. Đặt mình vào vị trí của khách hàng
Bạn sẽ chỉ thuyết phục được người khác khi bạn đặt mình vào địa vị của họ, hiểu được họ cần gì và muốn gì. Hãy cho khách hàng của bạn biết rằng, điều mà bạn đang chia sẻ chính là cái mà họ đang tìm kiếm. Đó chính là thành công lớn nhất của người làm content marketing.

#4. Luôn khác biệt
Tất nhiên, thương trường là chiến trường và khi bán hàng, bạn sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Đừng quá lo lắng về các đối thủ mà hãy tìm lợi thế cho bản thân mình, rồi vạch ra chiến lược content. Sản phẩm của bạn có gì khác biệt so với các đối thủ, hãy chỉ rõ và phân tích cho khách hàng của bạn thấy.

#5. Thực tế
Đừng dùng những lời lẽ quá hoa mĩ để thuyết phục khách hàng. Việc tâng bốc khách hàng hay sản phẩm của mình “lên mây” không giúp bạn bán được nhiều hàng hơn đâu.
Khi bạn viết bài content, hãy nói đúng những gì mà bạn làm được. Điều khách hàng tìm kiếm là niềm tin dựa trên cơ sở thực tế, chứ không phải những lời hứa.

Nguồn: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm:

28 Câu Chiêu Dụ Khách hàng comment

Bước vào kinh doanh Facebook ( 1 thế giới ảo ) vì thế mọi sản phẩm úp lên Facebook kinh doanh " Là 1 vấn đề " Cần sáng tạo ra những cái khác biệt để chinh phục khách hàng! Vì thế đây được xem như bài toán khó! Vì vậy để có thể kiến...

Hướng dẫn chi tiết các bước copy 1 bài viết để SEO lên Top 1

Nỗi ảm ảnh content đã khiến cho các SEOer phải " Vật vã " Bởi lẽ content mà không có điểm tựa về bố cục và ý tưởng thì khó có thể mà viết ra được ý hay! Vì thế mỗi lần như vậy => Thông thường các SEOer thường dùng " Thủ thuật "...

Làm gì khi SEO mãi các keywords chính không lên Top

Nhiều lúc cảm thấy bất lực trước các keywords cạnh tranh cao, hơn thế nữa có các keywords seo mãi không lên. Với tình hình SEO mãi không lên được! Cảm giác rất bức bối! Suy cho cùng nhìn qua nhìn lại website đối thủ chẳng có gì hơn mình! SEO LUÔN SONG HÀNH VỚI...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *